Tag: VietJet

Lãnh đạo Vietjet, FPT, TH... đề nghị gì khi gặp Thủ tướng nhân Ngày Doanh nhân?

Tại buổi gặp mặt của Thường trực Chính phủ với đại diện giới doanh nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), nhiều lãnh đạo doanh nghiệp đã đưa ra kiến nghị thúc đẩy vai trò doanh nghiệp trong tình hình mới.

Hàng không mở bán vé máy bay Tết

Còn hơn năm tháng mới đến Tết Giáp Thìn 2024 nhưng từ tháng 9-2023, Hãng hàng không Vietjet đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết.

Vietjet Air công bố đường bay thẳng Hà Nội - Jakarta

Vietjet vừa công bố đường bay thẳng kết nối Thủ đô Hà Nội với Thủ đô Jakarta, Indonesia với sự chứng kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đại diện lãnh đạo, doanh nghiệp hai nước.

Lễ 2-9: đi chơi lệch ngày cao điểm, vé máy bay rẻ hơn

Có một xu hướng khách chọn đi lệch ngày lễ để săn vé máy bay giảm mạnh, đi lại thông thoáng, đa dạng sự chọn lựa.

Kiến nghị không quy định giá trần vé máy bay nội địa

Hãng hàng không Vietjet đề nghị không quy định giá trần và giá sàn vé máy bay nội địa, tăng tỉ lệ góp vốn của nhà đầu tư nước ngoài tại doanh nghiệp hàng không lên 49% thay vì không quá 34% như hiện nay.

Thống nhất bỏ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp; Thi ảnh đẹp 160 năm Thảo Cầm Viên Sài Gòn.

6 tháng đầu năm, Vietjet 'mở rộng bầu trời', hút khách quốc tế tới Việt Nam

Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 với những con số tích cực.

Giảm tần suất giảm đường bay, chuyện gì xảy ra với Bamboo Airways?

Dù ngay trong mùa cao điểm hè, Hãng bay Bamboo Airways liên tục đổi lịch bay, thu hẹp, hủy bỏ một số đường bay, kể cả đường bay quốc tế.

Cạnh tranh bay quốc tế, giá vé đi Nhật, Úc tiếp tục giảm

Điều chưa từng xuất hiện là nhiều đường bay từ Việt Nam đến Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan tiếp tục hạ giá vé giữa cao điểm hè.

Máy bay từ Seoul đi Phú Quốc hạ cánh xuống Philippines

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chiều 28-6, một lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết máy bay của Vietjet từ Incheon (Hàn Quốc) đi Phú Quốc phải hạ cánh xuống sân bay Philippines là do cảnh báo lỗi động cơ.