Thứ 4, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Ví điện tử tung nhiều khuyến mãi cho người dùng

30/09/2021 10:42 GMT+7

TTO - MoMo có chương trình khuyến mãi nào cho các khách hàng sử dụng dịch vụ ví điện tử của hãng?

Ví điện tử tung nhiều khuyến mãi cho người dùng - Ảnh 1.

Người dùng được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng Ví điện tử MoMo

- Đại diện MoMo: Nhằm khuyến khích thêm nhiều người trải nghiệm các dịch vụ, tiện ích trên Ví MoMo, chúng tôi tiếp tục duy trì chương trình Giới thiệu bạn bè. 

Với lần đầu tiên giới thiệu bạn bè thành công (người được giới thiệu đăng ký tài khoản Ví MoMo và kết nối tài khoản ngân hàng), cả hai đều được nhận các gói quà từ 400.000 - 600.000 đồng kèm số lượt chơi chương trình Thành phố MoMo.

MoMo liên tục kết hợp cùng các đối tác đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mỗi ngày cho người dùng như hoàn tiền khi thanh toán hóa đơn, khi sử dụng Ví Trả Sau (một sản phẩm chi tiêu trước, trả tiền sau phối hợp với TPBank), khi mua sắm tại Lotte Mart... 

Các chương trình khuyến mãi được chúng tôi cập nhật liên tục trên website chính thức của MoMo và trên ứng dụng của người dùng.

Bạn đọc tiếp sức cho học sinh, tân sinh viên nghèo ngay trên ví MoMo Bạn đọc tiếp sức cho học sinh, tân sinh viên nghèo ngay trên ví MoMo

TTO - Bạn đọc có thể đồng hành, tiếp sức cùng những tấm gương vượt khó hiếu học là học sinh và tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thông qua chương trình "Tiếp sức đến trường" do báo Tuổi Trẻ phát động ngay trên Ví MoMo.

P.T.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận