Bạn đọc tiếp sức cho học sinh, tân sinh viên nghèo ngay trên ví MoMo

22/09/2021 15:37 GMT+7

TTO - Bạn đọc có thể đồng hành, tiếp sức cùng những tấm gương vượt khó hiếu học là học sinh và tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thông qua chương trình "Tiếp sức đến trường" do báo Tuổi Trẻ phát động ngay trên Ví MoMo.

Bạn đọc tiếp sức cho học sinh, tân sinh viên nghèo ngay trên ví MoMo - Ảnh 1.

Bạn đọc tham gia đóng góp ủng hộ các chương trình xã hội tại báo Tuổi Trẻ, ảnh chụp trước thời điểm giãn cách - Ảnh: CÔNG TRIỆU

Ngày 20-9, báo Tuổi Trẻ phát động chương trình "Tiếp sức đến trường" năm 2021 với thông điệp: "Cùng Tuổi Trẻ vượt COVID đến giảng đường".

Dự kiến năm nay chương trình sẽ hỗ trợ 1.000 suất học bổng cho các tân sinh viên trên 63 tỉnh, thành khắp cả nước. Hoạt động thuộc chương trình "Vì ngày mai phát triển" do báo Tuổi Trẻ sáng kiến và chủ trì.

Từ bài đăng đầu tiên về những biến cố mà cô gái Nguyễn Thụy Lan Anh (TP.HCM) phải gánh chịu ngay ngày đầu mấp mé trước giảng đường Trường ĐH Văn hóa TP.HCM, hay chàng trai kiên dũng Nguyễn Thanh Hùng (Ninh Thuận) vượt bạo bệnh để theo đuổi ước mơ con chữ, chương trình đã nhận được nhiều sự đồng hành của bạn đọc khắp cả nước.

Đặc biệt, ngay từ bây giờ, bạn đọc báo Tuổi Trẻ và người dùng Ví MoMo đều đã có thể chung tay cùng chương trình chỉ bằng vài thao tác. Mọi thông tin đóng góp đều được Ví MoMo hiển thị và cập nhật liên tục trên ứng dụng.

Ông Nguyễn Bá Diệp - đồng sáng lập, phó chủ tịch Ví MoMo - chia sẻ chương trình Tiếp sức đến trường do báo Tuổi Trẻ phát động luôn là một chương trình ý nghĩa và có sức lan tỏa rất lớn trong cộng đồng.

"Cũng từ khi Tuổi Trẻ phát động thì Ví MoMo sẵn sàng đồng hành để trở thành cầu nối giữa bạn đọc với chương trình. Chúng tôi mong rằng sẽ kết nối được nhiều người dùng nhất để có thể hỗ trợ được nhiều tân sinh viên khó khăn nhất", ông Diệp nói.

Bạn đọc tiếp sức cho học sinh, tân sinh viên nghèo ngay trên ví MoMo - Ảnh 2.

Chương trình "Tiếp sức đến trường" cho học sinh và tân sinh viên mồ côi, đặc biệt khó khăn trên giao diện của Ví MoMo

Để chung tay "tiếp sức đến trường" cho các hoàn cảnh học sinh, sinh viên khó khăn, bạn đọc dễ dàng đóng góp cho chương trình theo cách sau:

Đóng góp trực tiếp tại đây.

Bạn đọc tiếp sức cho học sinh, tân sinh viên nghèo ngay trên ví MoMo - Ảnh 3.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, cộng đồng đã có thể chung tay góp sức hỗ trợ các học sinh, tân sinh viên nghèo đến trường

Hoặc người dùng Ví MoMo có thể: Đăng nhập MoMo, tại ô tìm kiếm nhập tìm "Tiếp sức đến trường"; Nhập "số tiền" muốn quyên góp và "lời nhắn", sau đó chọn "quyên góp"; "Xác nhận" là hoàn tất đóng góp.

Ngoài đóng góp kinh phí cho chương trình, bạn đọc cũng có thể giới thiệu các tấm gương vượt khó hiếu học là học sinh và tân sinh viên ngay trên ứng dụng MoMo.

Để thuận tiện hơn trong thời điểm áp dụng các biện pháp phòng dịch COVID, mọi đóng góp kinh phí hỗ trợ các tân sinh viên mời bạn chuyển vào tài khoản báo Tuổi Trẻ: 113000006100, Ngân hàng Công thương (ViettinBank) chi nhánh 3 TP.HCM.

Nội dung: "Ủng hộ học bổng Tiếp sức đến trường cho tân sinh viên". Bạn đọc, quý doanh nghiệp ở nước ngoài có thể chuyển khoản về báo Tuổi Trẻ: tài khoản USD 007.137.0195.845 Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM; tài khoản EUR 007.114.0373.054 Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM với Swift code BFTVVNVX007.

Báo Tuổi Trẻ sẵn sàng tiếp nhận đóng góp kinh phí, quà tặng, các thiết bị học tập (máy tính, balô, tập sách, gói data…), phương tiện đi lại, chỗ trọ miễn phí… hỗ trợ các tân sinh viên trực tiếp tại phòng tiếp bạn đọc báo Tuổi Trẻ (60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 028.39973838) hoặc văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại các khu vực.

Tiếp sức đến trường 2021. TSDT. Đồ họa độc giả đóng góp - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Giới thiệu chương tình Tiếp sức đến trường 2021 - Video: TRẦN MẠNH

Bạn đọc tiếp sức cho học sinh, tân sinh viên nghèo ngay trên ví MoMo - Ảnh 8.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Tiếp sức đến trường 2021: Một mùa học bổng thật đặc biệt! Tiếp sức đến trường 2021: Một mùa học bổng thật đặc biệt!

TTO - Khi có thông tin Ban biên tập báo Tuổi Trẻ quyết định năm nay vẫn triển khai học bổng 'Tiếp sức đến trường' cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhiều bạn đọc quan tâm tới chương trình này đã bày tỏ sự ngạc nhiên lẫn vui mừng.

CÔNG TRIỆU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận