Tag: MoMo

MoMo bắt tay Western Union, sẽ dễ nhận tiền từ nước ngoài gửi về

Đây là lần đầu tiên dịch vụ hỗ trợ nhận tiền quốc tế có mặt trên một siêu ứng dụng của Việt Nam.

Còn xuân là còn Lắc Xì: triệu quà tặng hấp dẫn

Trở lại công việc vào những ngày đầu năm, các chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng từ các ngân hàng, fintech cũng bước vào giai đoạn sôi động nhất. Người người, nhà nhà cũng đang tích cực săn ưu đãi để không bỏ lỡ lộc lá đầu năm.

Siêu ứng dụng "đo ni đóng giày" cho người Việt

Nhắc đến MoMo là nói đến một siêu ứng dụng do người Việt đo ni đóng giày cho người Việt, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời tiên phong cung cấp giải pháp tài chính hữu ích cho mọi người.

Hệ thống bách hóa hợp tác ví điện tử thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Bên cạnh cách trả tiền mặt và thẻ, từ nay khách hàng có thể dùng ví điện tử MoMo thanh toán khi mua sắm tại hơn 500 cửa hàng Bách Hóa Xanh ở TP.HCM.

Ngày càng nhiều người Việt chọn quét mã QR thanh toán

TTO - Sau hai năm dịch bệnh, thanh toán không tiền mặt từ một giải pháp tình thế đã trở thành xu thế tất yếu. Mã QR dùng để thanh toán, chuyển trả tiền đã đi vào đời sống thường nhật người Việt ngày một nhiều hơn.

Hơn 50% giao dịch thanh toán lệ phí xét tuyển trực tuyến qua MoMo

Hiện đã có khoảng 342.000 thí sinh hoàn thành nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học trên hệ thống xét tuyển trực tuyến của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó hơn một nửa giao dịch thực hiện qua MoMo.

Nộp lệ phí xét tuyển đại học, cao đẳng trực tuyến bằng MoMo

TTO - Lựa chọn kênh thanh toán tiện lợi để nộp lệ phí xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2022 là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các thí sinh lẫn phụ huynh trong những ngày này.

Cúng dường qua ví điện tử sớm trở thành xu hướng?

TTO - Dù việc cúng dường qua ví điện tử mới chỉ áp dụng thí điểm ở một số chùa và chủ yếu được người trẻ hưởng ứng nhưng Giáo hội Phật giáo Việt Nam vẫn tiếp tục áp dụng hình thức cúng dường "không tiền mặt" này.

MoMo chọn Vertica làm giải pháp phân tích hợp nhất

Vertica đã ký thỏa thuận với MoMo, công ty ví điện tử lớn bậc nhất Việt Nam, để cung cấp giải pháp phân tích dữ liệu và công nghệ học máy cho ứng dụng đa năng này.

Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc chọn giao dịch không tiền mặt trong kinh doanh vì an toàn

TTO - Giao dịch không tiền mặt qua chuyển khoản, ví điện tử trong kinh doanh đã được nhiều văn nghệ sĩ như diễn viên Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường… lựa chọn.