Tag: ví điện tử

Chấn chỉnh bán vé số online tại miền Tây

Vé số truyền thống chỉ được phép bán trực tiếp đến tay người mua thông qua công ty hoặc đại lý vé số, không được bán qua Internet.

VNPAY hợp tác với Xanh SM mang đến trải nghiệm gọi taxi tiện lợi

Mới đây, VNPAY hợp tác với Xanh SM giúp người dùng có thể gọi taxi điện ngay trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY.

Cách bảo vệ an toàn các ứng dụng tài chính trên smartphone

Lo ngại nguy cơ tội phạm mạng tấn công vào các ứng dụng tài chính như ngân hàng, ví điện tử trên smartphone, đông đảo người dùng đang tìm kiếm cách nhận biết và biện pháp phòng vệ. Đây là bí kíp từ chuyên gia...

Nhiều trò lừa qua mã QR, coi chừng mất tiền oan

Không chỉ dán đè mã QR lên mã của chủ quán khiến tiền chuyển về tài khoản kẻ gian, còn hàng loạt chiêu lừa quét vào các mã QR độc hại khác cần cảnh giác để tránh mất tiền trong tài khoản ngân hàng, ví điện tử...

Săn kho báu cùng Viettel Money với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 tỉ đồng

Đại hội săn thưởng ‘Money Hunter' là chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2023 từ Viettel Money, tổng hợp chuỗi khuyến mãi dành tặng khách hàng.

Tiết kiệm tới 300.000 đồng khi đặt vé máy bay qua ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY

Hệ sinh thái trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY ngày càng đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu hàng ngày, trong đó, tính năng đặt vé máy bay đang được nhiều người ưa chuộng.

Thanh toán quét mã QR dẫn đầu nộp lệ phí xét tuyển đại học 2023

Hình thức quét mã QR đã giúp người nộp tiết kiệm được thời gian và tránh các sai sót bởi không cần nhập tay thông tin số tài khoản, mã xác thực hay mã OTP…

Ứng dụng thanh toán Apple Pay chính thức ra mắt tại Việt Nam

Người dùng có thể tích hợp thẻ ngân hàng vào Apple Pay để thanh toán các giao dịch bằng iPhone, Apple Watch, iPad, thậm chí cả Macbook.

Hướng dẫn nộp lệ phí đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến

Từ ngày 31-7 đến 17h ngày 6-8, thí sinh nộp lệ phí xét tuyển trực tuyến theo sáu cụm tỉnh thành trên Cổng tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh có thể nộp lệ phí xét tuyển đại học 2023 bằng mã QR

Thí sinh, phụ huynh có thể thanh toán lệ phí xét tuyển đại học 2023 bằng cách quét mã QR và xác nhận là hoàn tất nhanh chóng, dễ dàng, chính xác mà không cần nhập tay số tài khoản, mật khẩu, mã kiểm tra và mã OTP.