Thứ 2, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Ví MoMo có khả năng nhận diện các giao dịch bất thường để bảo vệ người dùng

17/09/2021 10:00 GMT+7

Một trong những lo lắng của khách hàng là sự bảo mật trong giao dịch, từ tài khoản đến thẻ, MoMo xử lý việc bảo mật này như thế nào?

Ví MoMo có khả năng nhận diện các giao dịch bất thường để bảo vệ người dùng - Ảnh 1.

- Đại diện MoMo: Ngay từ khi xây dựng và phát triển ứng dụng Ví điện tử MoMo, việc bảo mật luôn là mối quan tâm hàng đầu. Đó là nhiệm vụ sống còn của một fintech như MoMo.

Hệ thống bảo mật hiện tại của MoMo đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard), cấp độ cao nhất dành cho Nhà cung cấp dịch vụ loại 1.

Với hệ thống bảo mật thông minh này, Ví MoMo có khả năng nhận diện các giao dịch bất thường để ngay lập tức chặn giao dịch, khóa tài khoản MoMo và gửi cảnh báo tới người dùng. Ví MoMo được bảo mật an toàn bằng vân tay, mật khẩu, mã OTP, đồng thời tự động khóa sau 5 phút người dùng không sử dụng.

Đối với những thẻ VISA/MASTERCARD Debit, MoMo không lưu bất kỳ một thông tin gì, mà sử dụng dãy ký tự đặc biệt được mã hóa từ số thẻ và không thể giải mã, đồng thời cũng không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba. 

Ngoài ra, với các sản phẩm của MoMo Tài chính, chúng tôi luôn phối hợp với các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín để cung cấp dịch vụ theo đúng các qui định của nhà nước, trong đó Ví MoMo đóng vai trò là nền tảng hỗ trợ việc thanh toán. Là một doanh nghiệp fintech đã có bề dày hoạt động hơn 14 năm, MoMo chú trọng đặc biệt đến vấn đề bảo mật để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Có gì hấp dẫn trong ví điện tử? Có gì hấp dẫn trong ví điện tử?

TTO - Gần như tất cả các giao dịch trong sinh hoạt hằng ngày của người dân Việt Nam hiện nay đều có thể thực hiện qua ví điện tử.

N.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận