Tag: Hỏi đáp Ngày không tiền mặt

Dịch vụ ngân hàng số hàng đầu dành cho doanh nghiệp

Nền tảng Ngân hàng số - VietinBank eFAST được xem là một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua mạng Internet trên một Website/Mobile được duy trì bởi VietinBank.

Ưu điểm của thẻ tín dụng nội địa đem lại cho người dân?

Thẻ tín dụng nội địa với ứng dụng công nghệ chip hiện đại do các ngân hàng, công ty tài chính Việt Nam phát hành. Hiện có 6 ngân hàng phát hành (VietinBank, Sacombank, ACB, HDBank, Bảo Việt Bank, Bản Việt Bank) và 1 công ty tài chính (VietCredit).

Chương trình giải trí MoMo Jump thu hút người chơi

Vừa ra mắt vào ngày 8-10, chương trình giải trí "MoMo Jump: Siêu hội nhảy bật - Nhảy là trúng tiền" tích hợp trên ứng dụng MoMo nhanh chóng thu hút lượng lớn người chơi vào "săn" tiền thưởng và quà.

Hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng Ví điện tử Moca

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, lựa chọn thanh toán không tiền mặt giúp người dùng hạn chế việc tiếp xúc, giảm thiểu lây lan dịch bệnh, góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Hỏi - đáp: Thẻ ghi nợ nội địa là gì? Thẻ từ khác thẻ chip như thế nào?

Khác với thẻ từ, thẻ chip hoạt động như một chiếc máy tính thu nhỏ, được bảo mật trên chip nên người dùng có thể yên tâm hơn khi giao dịch, không lo bị đánh cắp thông tin, giả mạo thẻ trong quá trình sử dụng.

Mở thẻ thanh toán dễ dàng trên ứng dụng Sacombank Pay

Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19, mang tâm lý ngại tiếp xúc trực tiếp, bất kì ai cũng có thể dễ dàng mở thẻ thanh toán phi vật lý (thương hiệu Visa và Mastercard) ngay trên ứng dụng Sacombank Pay.

Hỏi - đáp: Người dùng được lợi gì với Dịch vụ chuyển nhanh Napas247 bằng mã VietQR?

Thời gian qua nhiều người lựa chọn phương thức Chuyển nhanh Napas247 bằng mã VietQR nhằm hạn chế tiếp xúc trực tiếp và lây nhiễm dịch bệnh, cũng như giúp cho việc thực hiện thanh toán được nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn.

Hỏi - đáp: Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab là gì?

Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab là phương thức thanh toán không dùng tiền mặt để thanh toán cho các dịch vụ của Grab.

Sacombank ưu đãi lãi suất tiết kiệm và vay tiêu dùng cho khách hàng

Sacombank triển khai ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay hoặc Ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking) với mức lãi suất cao hơn giao dịch tại quầy lên đến 0,5%/năm.

Ví MoMo có khả năng nhận diện các giao dịch bất thường để bảo vệ người dùng

Một trong những lo lắng của khách hàng là sự bảo mật trong giao dịch, từ tài khoản đến thẻ, MoMo xử lý việc bảo mật này như thế nào?