15/06/2024 21:47 GMT+7

Sôi động các chương trình của Nam A Bank tại Lễ hội Không tiền mặt

Gian hàng của Nam A Bank hút khách tham quan tại Lễ hội Không tiền mặt, với "bữa tiệc" quà tặng hấp dẫn kèm "mưa" ưu đãi.

Nam Á Bank khuấy động Ngày hội Không tiền mặt bằng chương trình giao lưu cùng

Nam Á Bank khuấy động Ngày hội Không tiền mặt bằng chương trình giao lưu cùng "cơn mưa" quà tặng - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Nổi bật tại Lễ hội Không tiền mặt, gian hàng của Ngân hàng Nam A Bank gây ấn tượng với khách tham quan bởi thiết kế không gian màu vàng bắt mắt, cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện Nam A Bank cho hay đây là năm thứ 3 Nam A Bank tham gia Lễ hội Không tiền mặt, đây cũng là một trong những chương trình quy mô bậc nhất đối với ngân hàng.

Chuẩn bị cho lễ hội, vị này cho biết Nam A Bank đã chuẩn bị hàng trăm phần quà mỗi ngày dành tặng khách tham quan tới gian hàng trải nghiệm dịch vụ, công nghệ thanh toán mới như áo mưa, gấu bông hình linh vật Nam A Bank…

Bên cạnh đó, Nam A Bank cũng tung nhiều ưu đãi như giảm đến 320.000 đồng tại Golden Gate, giảm đến 200.000 đồng cho thẻ tín dụng JCB, tặng lượt chơi golf cho thẻ Happy Golf 2024, đồng giá phí chuyển tiền quốc tế chỉ 100.000 đồng…

Không chỉ mang tới nhiều phần quà, dịp này Nam A Bank còn mang đến những trải nghiệm công nghệ ngân hàng mới lạ cho khách hàng tham quan tại sự kiện.

Cụ thể, Nam A Bank giới thiệu tới khách hàng nhiều công nghệ mới nhất trong thanh toán không tiếp xúc nhằm nâng cao trải nghiệm an toàn và bảo mật cho khách hàng như Tap To Phone và Mobile Payment.

Tại ngày hội, khách tham quan còn được Nam A Bank tư vấn thông tin tài chính cũng như các vấn đề bảo mật nhằm đảm bảo an toàn trong các giao dịch ngân hàng, cùng nhiều sự kiện thú vị khác.

Gian hàng của Nam Á Bank thu hút khách - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Gian hàng của Nam Á Bank thu hút khách - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, anh Võ Huy, nhân viên văn phòng (TP Thủ Đức), hào hứng chia sẻ: "Tôi ấn tượng với các hình thức thanh toán không tiền mặt tại gian hàng của Nam A Bank, đặc biệt là ứng dụng Open Banking. 

Với ứng dụng này, tôi có thể thanh toán một cách nhanh chóng, an toàn, mọi lúc mọi nơi với chỉ vài thao tác đơn giản".

Theo ông Nguyễn Vĩnh Tuyên - phó tổng giám đốc Nam A Bank, ngân hàng đã liên tục hoàn thiện nâng cấp hệ sinh thái số, góp phần đồng hành cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia và quyết định số 1813/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Khách hàng tìm hiểu mở thẻ và nhận quà tặng tại gian hàng Nam A Bank ngày 15-6 - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Khách hàng tìm hiểu mở thẻ và nhận quà tặng tại gian hàng Nam A Bank ngày 15-6 - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Chương trình giao lưu cùng cơn mưa quà tặng sôi động - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Chương trình giao lưu cùng cơn mưa quà tặng sôi động - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Sắc vàng của Nam A Bank khuấy động Lễ hội Không tiền mặt  từ sáng tới khuya - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Sắc vàng của Nam A Bank khuấy động Lễ hội Không tiền mặt từ sáng tới khuya - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

NAPAS: Còn nhiều dư địa phát triển giao dịch không tiền mặtNAPAS: Còn nhiều dư địa phát triển giao dịch không tiền mặt

Thanh toán không tiền mặt dần phổ biến và còn nhiều dư địa, nhưng vẫn tồn tại một số rào cản, bao gồm cả việc lừa đảo diễn ra phổ biến, ngày càng tinh vi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên