Tag: Nam A Bank

Nam A Bank kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao

Nam A Bank (mã chứng khoán NAB - HoSE) vừa tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024.

Nam A Bank dự kiến chia cổ tức 25%, mục tiêu lãi 4.000 tỉ đồng

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank), mã chứng khoán NAB, dự kiến tổ chức đại hội đồng cổ đông 2024 vào ngày 29-3 tại Đà Lạt.

Cổ phiếu Nam A Bank sắp chào sàn HoSE

Sau khi hủy niêm yết trên sàn UPCoM, cổ phiếu NAB của Nam A Bank sẽ niêm yết trên sàn HoSE vào ngày 8-3 tới với giá tham chiếu 15.900 đồng/cổ phiếu.

Chuyển Ngân hàng Nhà nước tại TP.HCM xử lý kiến nghị thanh tra bán đất ở Sông Lô

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khánh Hòa cho biết chuyển cho Ngân hàng Nhà nước tại TPHCM xử lý kiến nghị của dân.

Dân kiến nghị Ngân hàng Nhà nước thanh tra bán đất thế chấp tại Sông Lô

Người dân bị thu hồi đất làm dự án tại Sông Lô, TP Nha Trang kiến nghị Ngân hàng Nhà nước thanh tra 'dấu hiệu bất thường' trong việc bán 75 lô đất dự án thế chấp tại Nam Á Bank để trả nợ cho cá nhân vay.

Nam A Bank ghi dấu ấn mạnh mẽ ở tuổi 31

Kỷ niệm 31 năm thành lập (21-10-1992 - 21-10-2023), Nam A Bank tiếp tục tạo những bước tiến mạnh mẽ, nâng tầm vị thế trong ngành tài chính ngân hàng, ghi dấu ấn với nhiều thành tựu về kinh doanh, chuyển đổi số, quản trị rủi ro, phát triển mạng lưới…

Nam A Bank - nhiều bước tiến quan trọng cho sóng chuyển sàn HOSE

Để chuẩn bị chuyển sàn HOSE dự kiến vào đầu quý 4 năm nay, Nam A Bank (mã Upcom: NAB) đã triển khai nhiều chiến lược quan trọng.

Khánh Hòa chỉ đạo xử lý không còn 'đất ở không hình thành đơn vị ở'

Ngày 8-9, chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa ký văn bản yêu cầu dừng các thủ tục liên quan đến "đất ở không hình thành đơn vị ở” để tránh các giao dịch phát sinh.

Tạm dừng giải quyết liên quan “đất ở không hình thành đơn vị ở” tại Khánh Hòa

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa đề nghị tạm dừng giải quyết các thủ tục liên quan đến “đất ở không hình thành đơn vị ở” cho đến khi không còn trong các dự án.

Ngân hàng giao dịch xuyên lễ, tết

Xu hướng các ngân hàng hoạt động 365+ đang ngày càng gia tăng nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch đa dạng, mọi lúc, mọi nơi của khách hàng.