Tag: Hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt

Lối sống không tiền mặt 'bao phủ' từ quán cà phê tới xe buýt, cây xăng

Chỉ cần cái điện thoại hay thẻ ngân hàng, từ người trẻ đến người lớn tuổi chỉ cần quét mã QR hay quẹt thẻ tại bất cứ điểm mua bán, cửa hàng nào có thanh toán không tiền mặt.

Lì xì trong khung chat Zalo, tết xa cũng hóa gần

Tết Tân Sửu 2021, ZaloPay tiếp tục nâng cấp tính năng 'Lì xì qua Zalo chat', vừa giúp gắn kết tình thân, nhất là trong thời điểm cả nước hạn chế di chuyển; vừa mang đến cách thức lì xì trực tuyến vui nhộn, độc đáo nhưng vẫn giữ trọn vẹn ý nghĩa.

ACB WIN 2020  kết thúc thành công với nhiều ý tưởng sáng tạo, khả thi

Sáng ngày 31-10 vừa qua, 9 ý tưởng hay nhất cuộc thi sáng tạo WIN 2020 từ 9 đội nhóm đã tranh tài sôi nổi tại Trung tâm học tập ACB.

VietinBank đẩy mạnh phát triển thanh toán không dùng tiền mặt

VietinBank tích cực đầu tư, ứng dụng công nghệ hiện đại, triển khai mạnh mẽ các sản phẩm, dịch vụ thanh toán đa dạng cung ứng cho tất cả các phân khúc khách hàng.

Nhộn nhịp trải nghiệm một chạm, không chạm thanh toán không tiền mặt

TTO - Sáng 12-6, báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội Thương mại điện tử và Công ty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam tổ chức hội thảo Xã hội không tiền mặt: Triển khai chính sách, hướng tới tương lai.

Không tài khoản vẫn thanh toán không tiền mặt

TTO - Dù bày tỏ lo ngại với rủi ro do người dùng không cần có tài khoản ngân hàng, nhưng nhiều chuyên gia kỳ vọng việc thí điểm Mobile Money sẽ góp phần thúc đẩy nhanh xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt, khi hầu hết người dân đều có điện thoại.

ZaloPay đẩy mạnh phát triển 'cộng đồng không tiền mặt' trên nền tảng Zalo

Đồng hành cùng "Ngày không tiền mặt 2020”, ZaloPay khuyến khích 100 triệu người dùng Zalo thay đổi thói quen thanh toán với nhiều hoạt động thiết thực. Đặc biệt là hàng loạt chương trình khuyến mãi với tổng trị giá lên đến 10 tỷ đồng.

ACB triển khai 'Bảo hiểm online' chỉ với 3 bước đăng ký

Tự giới thiệu - Chỉ với 3 bước đăng ký trên hệ thống Internet Banking từ ACB, bạn có thể dễ dàng mua được cho mình gói bảo hiểm ung thư do FWD cấp với mức phí từ 99.000 đồng nhưng mức bồi thường lên đến hàng trăm triệu.

Không cần tài khoản ngân hàng vẫn xài được ví điện tử

TTO - Đó là phương án đang được Ngân hàng Nhà nước hoàn thiện, hướng đến cho phép người dùng có thể nạp tiền mặt vào ví điện tử không qua tài khoản thanh toán ngân hàng.

Ngân hàng đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt

Thúc đẩy thanh toán điện tử hướng tới xã hội không tiền mặt là xu hướng phát triển tất yếu vừa thúc đẩy tăng trưởng kinh tế vừa hỗ trợ phổ cập dịch vụ ngân hàng - tài chính.