Tag: Không dùng tiền mặt

Cần Thơ: Bình ổn hàng hóa phục vụ Tết hơn 2.236 tỉ đồng

TTO - Ngày 12-10, ông Trần Hải Long - phó giám đốc Sở Công Thương TP Cần Thơ - cho biết đến thời điểm này, chương trình bình ổn hàng hóa thiết yếu phục vụ Tết Nguyên đán năm 2023 đã có 16 doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Á hậu Lona Kiều Loan: Thanh toán thẻ kiểm soát tốt việc chi tiêu

TTO - Á hậu - ca sĩ, rapper Kiều Loan (nghệ danh Lona) là một trong những nghệ sĩ tham gia sự kiện Ngày không tiền mặt 2022. Trước sự kiện Gala kết thúc hành trình chuyến xe Không tiền mặt, Lona chia sẻ thú vị về việc thanh toán không tiền mặt.

Bà con xứ Nghệ đã chờ và đã gặp chuyến xe ‘Không tiền mặt’

TTO - Chuyến xe 'Không tiền mặt' truyền thông điệp về hành vi tiêu dùng và lợi ích của thanh toán không tiền mặt đến với người dân TP Vinh, Nghệ An.

TTO - Hội thảo Ngày không tiền mặt 2022 với chủ đề: 'Chuyển đổi số để hướng tới xã hội không dùng tiền mặt' do Báo Tuổi Trẻ, Vụ Thanh Toán, Vụ Truyền thông (NH Nhà Nước), CT cổ phần thanh toán quốc gia VN phối hợp cùng Sở Công thương TP.HCM tổ chức.

Mua xăng qua ứng dụng Petrolimex trúng ngay ô tô Toyota Corolla Cross

Chiều 14-4, chủ nhân của giải đặc biệt trong chương trình 'Thanh toán thông minh - Lợi ích đồng hành' do Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tổ chức đã lộ diện với giải thưởng là một chiếc ô tô trị giá hơn 900 triệu đồng.

EVN SPC tích cực chuyển đổi số, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Từ năm 2016 – 2017, với mục tiêu tiến tới là một doanh nghiệp số, chương trình chuyển đổi số đã được EVN SPC triển khai thực hiện. Trong bối cảnh dịch bệnh, các dịch vụ tiện ích cùng hệ thống phần mềm tự động đã bùng nổ tại 21 tỉnh thành phía Nam.

Thanh toán thẻ chip: an toàn và tiện lợi hơn

Không chỉ an toàn, bảo mật thông tin khi giao dịch, ông Nguyễn Đăng Hùng, phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS), cho biết, ưu điểm nội trội của thẻ chip còn là thanh toán nhanh và thuận tiện trong giao thông, y tế...

Trao tặng miễn phí máy cà thẻ cho tiểu thương các chợ

TTO - Ngoài số lượng máy POS trao tặng, chính quyền và nhiều đơn vị ngân hàng cho biết sẽ tiếp tục tăng cường các hoạt động hỗ trợ tiểu thương, hộ kinh doanh trong thời gian tới để tăng tỉ lệ thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt ở các chợ.

Thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt để phòng chống tham nhũng, chống rửa tiền

TTO - Nghiên cứu, đề xuất cơ chế, chính sách về tiền kỹ thuật số quốc gia, ban hành cơ chế thử nghiệm có kiểm soát hoạt động công nghệ tài chính (Fintech) trong lĩnh vực ngân hàng, triển khai sử dụng Mobile-Money…

Quảng Trị: 62% khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán tiền điện qua ngân hàng

Công ty Điện lực Quảng Trị đang đẩy nhanh việc thanh toán tiền điện qua các dịch vụ thu hộ hoặc qua hệ thống các ngân hàng. Việc thanh toán không dùng tiền mặt là một lựa chọn đúng trong thời điểm này nhằm giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19.