Tag: không dùng tiền mặt

Sôi động các chương trình của Nam A Bank tại Lễ hội Không tiền mặt

Gian hàng của Nam A Bank hút khách tham quan tại Lễ hội Không tiền mặt, với "bữa tiệc" quà tặng hấp dẫn kèm "mưa" ưu đãi.

Giúp người lao động hiểu hơn về không dùng tiền mặt

Mini game "Hiểu biết về tài chính" giúp người lao động hiểu hơn về tài chính ngân hàng, tại ngày hội việc làm ở Đắk Lắk.

Livestream, bán hàng online thu tiền tỉ: Tăng thanh toán không tiền mặt, dẹp ‘né’ thuế

Hệ thống thanh toán liên ngân hàng đã xử lý bình quân hơn 830.000 tỉ đồng/ngày. Theo chuyên gia, thúc đẩy mạnh mẽ việc thanh toán không tiền mặt sẽ giúp quản lý và thu thuế hiệu quả.

Cần sản phẩm thanh toán không dùng tiền mặt cho nông thôn, miền núi

Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Đào Mỹ nêu như vậy tại lễ khai mạc sự kiện "Trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt cùng ngành ngân hàng Phú Yên".

Trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội không dùng tiền mặt

Theo thông tin từ Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP.HCM, đơn vị này đã thực hiện chuyển lương hưu và trợ cấp BHXH hằng tháng của tháng 6-2024 trực tiếp vào tài khoản cá nhân cho người hưởng.

Bãi xe thu phí 5.000 đồng, nhất quyết không lấy tiền mặt, chỉ nhận chuyển khoản

Nhiều cơ sở kinh doanh, quán ăn treo biển không nhận chuyển khoản. Ngược lại, cũng có nơi chỉ nhận chuyển khoản, không nhận tiền mặt dù giá trị dịch vụ chỉ 5.000 đồng.

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2024: Tăng khuyến mãi, tặng quà cho khách hàng

Ngân hàng Nhà nước vừa có công văn gửi các tổ chức tín dụng đề nghị thúc đẩy thanh toán không tiền mặt nhân Ngày không tiền mặt 2024.

Các trung tâm đăng kiểm phải chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt

Trước phản ánh việc một số trung tâm đăng kiểm chỉ nhận thanh toán bằng tiền mặt, Cục Đăng kiểm phát công văn yêu cầu chấp nhận thanh toán bằng các hình thức không dùng tiền mặt.

Rất tiện lợi, sao còn cự cãi về chuyện không tiền mặt!

'Đừng cự cãi nữa bởi cả thế giới đều công nhận sự tiện lợi của không tiền mặt. Việc cần làm là phổ cập thanh toán trực tuyến đến toàn bộ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và toàn người dân'.

TP.HCM ra văn bản chấn chỉnh thu học phí không dùng tiền mặt

Sáng 25-12, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã ban hành văn bản chấn chỉnh việc thu học phí không dùng tiền mặt.