15/06/2024 17:47 GMT+7

Đến không gian của VPBank ở Lễ hội Không tiền mặt 2024: Ai cũng vui vẻ có thẻ, có quà mang về

Rất nhiều người dân đã đến trải nghiệm, mở thẻ tín dụng tại khu vực của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), trong khuôn khổ Lễ hội Không tiền mặt 2024 đang diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Đông đảo người dân đến trải nghiệm các dịch vụ tại không gian trải nghiệm của VPBank - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Đông đảo người dân đến trải nghiệm các dịch vụ tại không gian trải nghiệm của VPBank - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Nhiều người dân đến mở thẻ tại VPBank

Ngày 15-6, khu vực trải nghiệm của VP Bank tại Lễ hội Không tiền mặt 2024 đang diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ luôn luôn có đông đảo người dân đến tìm hiểu các dịch vụ của nhà băng này.

Cùng gia đình dạo chơi ở lễ hội, bà Nguyễn Thị Loan (43 tuổi, ngụ quận 4) đã bị thu hút bởi những ưu đãi hấp dẫn mà VPBank đang áp dụng cho người dân mở thẻ mới. 

Sau khi được các nữ nhân viên VPBank tư vấn lợi ích của việc mở thẻ tín dụng, bà Loan đã gật đầu điền các thông tin để mở thẻ và vui vẻ nhận phần quà là một chiếc túi vải xinh xắn.

Trong khi đó, nổi bật trong các khách hàng đến mở thẻ vào ngày 15-6 tại ngân hàng này đó là từng nhóm công nhân của Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 1. 

Sau khi quét dọn vệ sinh tại khu vực Nguyễn Huệ, các công nhân đã lần lượt vào mở thẻ tín dụng, nhận quà tặng. Sau đó, từng nhóm 3-5 công nhận lại rỉ tai nhau tiện lợi của thẻ "quẹt trước, trả sau" nên đã lần lượt vào mở thẻ, nhận quà.

Là không gian luôn thu hút đông đảo người dân đến trải nghiệm các dịch vụ, VPBank đã tung ra hàng trăm phần quà tặng người dân tham gia Lễ hội Không tiền mặt 2024 - Ảnh: THANH HIỆP

Là không gian luôn thu hút đông đảo người dân đến trải nghiệm các dịch vụ, VPBank đã tung ra hàng trăm phần quà tặng người dân tham gia Lễ hội Không tiền mặt 2024 - Ảnh: THANH HIỆP

Bên cạnh đó, các nhân viên của ngân hàng này cũng tư vấn cho người dân các kỹ năng bảo mật, bảo vệ tài khoản thanh toán, hướng dẫn mở các tài khoản, cài app thanh toán online. Đặc biệt, các hộ kinh doanh, tiểu thương cũng được cấp mã QR để nhận thanh toán khách hàng mà không cần dùng tiền mặt.

Ngoài ra, ngân hàng này cũng hướng dẫn người dân cài đặt Apple Pay trong iPhone, Apple Watch để dễ dàng thanh toán một chạm mà không cần mang theo thẻ khi đi mua sắm.

Chuẩn bị đến 700 phần quà tặng người dân

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Huỳnh Văn Cảnh - trưởng phòng kinh doanh trung tâm chuyên biệt thẻ tín dụng của VPBank - cho hay bản thân đã tham gia nhiều chương trình, song Lễ hội Không tiền mặt 2024 là chương trình quy mô bậc nhất đối với các ngân hàng.

Theo ông Cảnh, điều quan trọng là phần lớn người dân đến tham gia lễ hội đều là những khách hàng tiềm năng của ngân hàng. Do đó, chỉ trong sáng 15-6, ngân hàng này đã có hơn 100 lượt người dân đăng ký mở thẻ tín dụng.

Người dân nhận các phần quà của VPBank - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Người dân nhận các phần quà của VPBank - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Ông Cảnh cho hay ngân hàng này đặt mục tiêu có 250-300 khách hàng sẽ đăng ký mở thẻ trong ngày hôm nay.

Bên cạnh mở thẻ, ông Cảnh cho hay ngân hàng này đã chuẩn bị 500 phần quà cho riêng hôm nay và cũng dự phòng thêm 200 phần quà phòng trường hợp lượng khách hàng quá lớn.

Trong đó, VPBank đã mang đến các túi xách, nón bảo hiểm, ba lô, cây sứ, ly giữ nhiệt, sổ tay, móc khóa… để tặng cho người dân đến trải nghiệm các dịch vụ.

Học nhiều kỹ năng bảo mật ở Lễ hội không tiền mặtHọc nhiều kỹ năng bảo mật ở Lễ hội không tiền mặt

Sự kiện là một phần trong chương trình Ngày không tiền mặt 16-6 với chủ đề "Thúc đẩy phát triển giao dịch không tiền mặt an toàn" kéo dài đến ngày 16-6.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên