VPBank

VPBank

Thông tin chung


Thành tích


Con số ấn tượng

Tập đoàn Tài chính Hoa Kỳ cho VPBank vay 300 triệu USD

Khoản vay này sẽ giúp VPBank hỗ trợ khả năng tiếp cận tài chính cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ và hỗ trợ các dự án xanh, bền vững tại Việt Nam.

VPBank tài trợ 150 tỉ xây trường học ở Long An

Trường trung học phổ thông Nguyễn Trung Trực - Bến Lức (Long An) chính thức được khánh thành sau 1 năm khởi công. Toàn bộ kinh phí xây trường là 150 tỉ đồng do VPBank tài trợ.

Loạt ngân hàng tiếp tục tăng cho vay kinh doanh bất động sản

Trong bối cảnh nhiều nơi than thở dòng vốn tín dụng đổ vào bất động sản ngày càng khó khăn, đến cuối quý 2-2023, thực tế ở một số ngân hàng vẫn có xu hướng tăng cho vay lĩnh vực này.

Tăng 32 bậc, giá trị thương hiệu VPBank đạt gần 1,3 tỉ USD

Giá trị thương hiệu của VPBank đạt gần 1,3 tỉ USD, đứng vị trí 173 trong bảng xếp hạng 500 các thương hiệu ngân hàng có giá trị lớn nhất toàn cầu.

Gala Hành trình Thịnh Vượng VPBank - đêm nghệ thuật mãn nhãn và ấn tượng

Chương trình Gala Hành trình Thịnh Vượng tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia tối 12-8. Cùng với hơn 3.600 cán bộ nhân viên của Ngân hàng VPBank, sự kiện gây chú ý với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Linh Nga, JustaTee...

Ngân hàng VPBank dự kiến chia cổ tức bằng tiền mặt trong quý 3

Với lực đẩy từ khối chiến lược khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa, 6 tháng đầu năm, ngân hàng VPBank tiếp tục tăng trưởng huy động và tín dụng ổn định, giúp lợi nhuận đạt gần 8.000 tỉ đồng.

VPBank dành tặng 25 tỉ đồng với hàng triệu quà tặng giá trị cho khách hàng

Chào mừng sinh nhật tuổi 30, từ nay đến 15-10, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với hàng triệu giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị lên tới hơn 25 tỉ đồng.

VPBANK SAIGON TOWER: mang thịnh vượng đến với doanh nghiệp

Sở hữu vị trí kim cương, thiết kế không gian xanh mát, nội thất hiện đại cùng tiện ích 5 sao đưa VPBank Saigon Tower trở thành tâm điểm thu hút của các doanh nghiệp.

Lưu Thiên Hương: Các giọng ca ngân hàng chuyên nghiệp như nghệ sĩ thực thụ

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương ấn tượng vì các VPBanker và cán bộ nhân viên thuộc hệ sinh thái VPBank trong đêm chung kết cuộc thi VPBank Rising Stars vùng miền Nam cuối tuần qua.

Bảo hiểm số OPES và Công ty Sapiens ký hợp đồng triển khai dự án Core

Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty cổ phần bảo hiểm OPES và Công ty Giải pháp Phần mềm Sapiens (Sapiens Software Solutions) ký kết hợp đồng triển khai dự án Core.