Tag: thanh toán không tiền mặt

Bốn khoản chi nâng cấp cuộc sống, trả góp 36 tháng

Các khoản chi tiêu tốn kém nhưng xứng đáng cho một cuộc sống chất lượng cao sẽ nhẹ nhàng hơn với lựa chọn trả góp trong 36 tháng bằng thẻ tín dụng.

Chuyên gia Visa nói về nhận diện lừa đảo trong thanh toán

Doanh nghiệp và người tiêu dùng đều cần công cụ để tự bảo vệ mình trước những hình thức gian lận mới của thanh toán số.

Chỉ dùng tiền mặt, chuyện lạ!

Mua sắm trên mạng hay trực tiếp, kể cả ở các chợ vỉa hè, quán cóc, chúng ta dễ dàng thanh toán mà không cần đến tiền mặt.

Ngành thuế muốn cấm mua bán vàng bằng tiền mặt

Tổng cục Thuế kiến nghị bắt buộc thanh toán không dùng tiền mặt khi mua bán vàng để minh bạch hoạt động kinh doanh vàng.

Nhiều ngân hàng cho thanh toán trên đồng hồ thông minh

Việc thanh toán không tiền mặt bằng đồng hồ thông minh mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn hơn khi thanh toán một chạm tiện lợi, an toàn và bảo mật.

Công nghệ tài chính Fintech không còn xa lạ với người Việt

Thanh toán không tiền mặt và tài chính số đang ngày càng phổ biến và quen thuộc với người dùng Việt Nam, trong đó các ứng dụng công nghệ tài chính được xem là động lực chính thúc đẩy xu hướng này.

Khách sắm Tết tính tiền tự động ở siêu thị

Hàng trăm lượt khách đã chọn dịch vụ tính tiền tự động khi sắm Tết tại siêu thị, nhờ đó hạn chế được tình cảnh chờ đợi, xếp hàng ở quầy thanh toán.

Tiết kiệm tiền triệu nhờ thanh toán không tiền mặt

Nhờ thanh toán không tiền mặt khi mua sắm trực tuyến, nhiều khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn lời bạc triệu.

Đưa Tết Việt lên online, thoải mái thanh toán không tiền mặt

Trong bối cảnh người tiêu dùng còn thắt chặt chi tiêu, khách hàng sẽ chọn kênh mang lại nhiều giá trị hơn là trung thành một lựa chọn nhất định. Tết Việt năm nay, mua sắm sẽ khác nhiều.

Đám cưới xưa và nay

Đám cưới ba mẹ thời 0.4 quá lạc hậu so với đám cưới thời "không tiền mặt" ngày nay.