08/10/2021 19:00 GMT+7

Hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng Ví điện tử Moca

P.T
P.T

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, lựa chọn thanh toán không tiền mặt giúp người dùng hạn chế việc tiếp xúc, giảm thiểu lây lan dịch bệnh, góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng Ví điện tử Moca - Ảnh 1.

* Ví điện tử Moca có lợi ích gì và thanh toán được ở đâu?

Đại diện Grab: Việc di chuyển, giao nhận hay sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Grab sẽ trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn với phương thức thanh toán không tiền mặt bằng ví điện tử Moca.

Người dùng sẽ được tận hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

Lần đầu kích hoạt thành công Ví Moca trên ứng dụng Grab, và thực hiện thành công 1 giao dịch qua Ví Moca vừa được kích hoạt, người dùng sẽ nhận được "chứng nhận thẻ xanh" cùng đặc quyền xanh với combo 5 mã ưu đãi tất cả dịch vụ Grab, trị giá đến 140.000 vnd. Xem thông tin chi tiết tại:https://www.grab.com/vn/blog/the-xanh-moca/

Hưởng nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng Ví điện tử Moca - Ảnh 2.

Ngoài ra, người dùng được tặng thêm mã ưu đãi MOCA, giảm 15.000 vnđ áp dụng khi nạp điện thoại lần đầu, với mệnh giá từ 50.000 vnđ qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab. Nhận vô vàn điểm thưởng GrabRewards khi thanh toán bằng ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab. Đồng thời, người dùng có thể nhận được món quà sinh nhật là 1.000 điểm thưởng GrabRewards vào tháng sinh nhật của mình.

Moca đang ứng dụng các công nghệ hiện đại, tối ưu nhằm phát hiện gian lận, bảo mật và bảo đảm an toàn đối với các thông tin cá nhân và các giao dịch thanh toán qua Ví điện tử của người dùng.

Người dùng có thể sử dụng ví điện tử Moca để thanh toán mọi nhu cầu thiết yếu như:

- Các dịch vụ trên ứng dụng Grab: các dịch vụ Di chuyển (GrabCar, GrabBike); Giao nhận hàng hoá (GrabExpress); Giao nhận thức ăn (GrabFood); Đi chợ hộ (GrabMart).

- Nạp tiền điện thoại/nạp 3G/4G, thanh toán hóa đơn điện/nước.

- Thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán Moca như siêu thị AEON, TH True Mart, G Kitchen, 7-Eleven, GS25,...

- Thanh toán online tại Tiki, FPTShop, Vinamilk, Home Credit,...

- Chuyển tiền miễn phí giữa các ví điện tử Moca.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên