Thứ 5, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Hỏi - đáp: Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab là gì?

20/09/2021 19:00 GMT+7

Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab là phương thức thanh toán không dùng tiền mặt để thanh toán cho các dịch vụ của Grab.

Hỏi - đáp: Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab là gì? - Ảnh 1.

Ví điện tử Moca được tích hợp trên ứng dụng Grab từ tháng 10-2018, thông qua hợp tác chiến lược giữa Grab Việt Nam và Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, lựa chọn thanh toán không tiền mặt qua ví điện tử Moca sẽ giúp người dùng hạn chế tiếp xúc, giảm thiểu sự lây lan vi rút, góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Để kích hoạt ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, bạn cần liên kết ví với thẻ ATM hoặc thẻ ghi nợ của những ngân hàng liên kết với Moca theo hướng dẫn tại đây.

Sau khi hoàn tất kích hoạt, người dùng có thể nạp tiền vào ví thông qua thẻ ATM đã liên kết hoặc thẻ ghi nợ quốc tế (Visa, Mastercard, Amex, JCB) phát hành bởi các ngân hàng trong nước và thực hiện thanh toán không tiền mặt một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Các giao dịch trên ví điện tử Moca có tốn chi phí không?

Miễn phí nạp tiền và rút tiền giữa tài khoản ngân hàng liên kết với ví Moca và các giao dịch chuyển tiền giữa các ví Moca với nhau.

Tổng số tiền người dùng có thể nạp vào ví điện tử Moca trong 1 ngày tối đa 50.000.000đ, và tổng số tiền người dùng được rút về tài khoản ngân hàng liên kết tối đa 5.000.000đ/ngày.

Hạn mức chuyển tiền tại đây.

N.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận