15/06/2021 19:15 GMT+7

Ví điện tử Moca trên nền tảng Grab tung hàng loạt ưu đãi dịp ngày không tiền mặt

MINH THÀNH
MINH THÀNH

TTO - Trong tuần lễ thanh toán không tiền mặt từ 21-6 đến 27-6 ví điện tử Grab|Moca sẽ tặng thêm lên đến 1.250 điểm GrabRewards cho các giao dịch không dùng tiền mặt qua ví Moca trên ứng dụng Grab.

Ví điện tử Moca trên nền tảng Grab tung hàng loạt ưu đãi dịp ngày không tiền mặt - Ảnh 1.

Ví điện tử Grab|Moca tung hàng loạt ưu đãi hưởng ứng Ngày không tiền mặt - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Ví điện tử Grab|Moca triển khai một số chương trình ưu đãi đặc biệt để hưởng ứng ngày không tiền mặt. Trong tuần lễ thanh toán không tiền mặt từ 21-6 đến 27-6, ví điện tử Grab|Moca sẽ tặng thêm lên đến 1.250 điểm GrabRewards cho các giao dịch không dùng tiền mặt qua ví Moca trên ứng dụng Grab.

Ngoài ra ví điện tử Grab|Moca sẽ ưu đãi giảm 7.000 đồng cho các giao dịch nạp tiền điện thoại bằng thẻ/ví Moca trên ứng dụng Grab có sử dụng mã ưu đãi trong chương trình "Grab 7 năm thở nhịp Việt Nam" đến hết 20-6-2021. Ví điện tử Grab|Moca cũng sẽ tặng mã ưu đãi trị giá 180.000đ dành cho người dùng mới kích hoạt ví Moca trên Grab trong tháng 6-2021.

Đại diện ví điện tử Grab|Moca cũng cho biết trong thời gian qua, với vai trò là giải pháp thanh toán cho toàn bộ hệ sinh thái Grab, Moca đã hợp tác chặt chẽ với đối tác Grab để có những chương trình truyền thông, ưu đãi hấp dẫn nhằm thúc đẩy giao dịch không dùng tiền mặt nói chung và trên nền tảng Grab nói riêng. 

Dữ liệu của Moca cho thấy, có đến 45% số lượng giao dịch trên nền tảng Grab hiện đang được thực hiện không dùng tiền mặt, đây là tỉ lệ rất khả quan xét trong bối cảnh ti lệ giao dịch không dùng tiền mặt nói chung tại Việt Nam vẫn còn ở mức thấp. Moca cũng ghi nhận mức tăng trưởng số lượng người dùng thanh toán không dùng tiền mặt, đây là kết quả từ xu hướng mua sắm online ngày càng tăng và việc người dùng ngày càng quan tâm đến yếu tố an toàn, giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Đặc biệt, ngay cả trong một số giai đoạn dịch COVID-19 có dấu hiệu "hạ nhiệt", số lượng người dùng thanh toán không dùng tiền mặt trên nền tảng Grab vẫn tăng trưởng ổn định, giá trị giao dịch và tần suất sử dụng cũng tăng.

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng ví điện tử Moca để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng Grab như GrabCar, GrabBike, GrabExpress, GrabFood, GrabMart… và còn có thể thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến, thanh toán tại cửa hàng…

MINH THÀNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên