15/06/2021 13:04 GMT+7

MobiFone ra mắt ví điện tử, chính thức cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Hưởng ứng Ngày không tiền mặt, nhà mạng MobiFone công bố ra mắt ví điện tử MobiFone Pay, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ trung gian thanh toán, tài chính di động.

MobiFone ra mắt ví điện tử, chính thức cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán - Ảnh 1.

MobiFone ra mắt ví điện tử, chính thức cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Ví điện tử do MobiFone cung cấp giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt trên chính chiếc điện thoại của mình dễ dàng, nhanh chóng như nhận và chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán các hóa đơn điện, nước, truyền hình, Internet và nhiều tính năng tiện ích khác…

Đại diện MobiFone cho biết ví MobiFone Pay được trang bị các công nghệ tiên tiến, bảo mật nhất hiện nay để thực hiện việc định danh, xác thực khách hàng như hệ thống định danh eKYC, xác thực đăng nhập qua sinh trắc học nhận diện gương mặt (Face ID), cảm biến vân tay (Touch ID) hoặc qua mật khẩu nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Việc xác thực giao dịch trên ví điện tử MobiFone Pay được tiến hành qua OTP SMS hoặc email gửi tới khách hàng, đảm bảo bảo mật, an toàn tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hiện MobiFone Pay đã liên kết với 38 ngân hàng. Người dùng có thể tải ứng dụng từ các kho ứng dụng trực tuyến của Apple và Google.

Bùng nổ thanh toán không dùng tiền mặt Bùng nổ thanh toán không dùng tiền mặt

TTO - Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt tăng chóng mặt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã kéo dài hơn một năm qua.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên