Tag: Kho ứng dụng

Lỗi không xem được ảnh trên Messenger: hãy cập nhật app

Lỗi không hiển thị, không mở được hình ảnh gửi qua ứng dụng Messenger tại Việt Nam là do người dùng chưa nâng cấp ứng dụng.

Việt Nam có 4 nhà phát triển lọt top 50 toàn cầu có ứng dụng trên 100.000 lượt tải

Theo báo cáo của DataAI & AppMagic, Việt Nam có 4 nhà phát triển ứng dụng lọt vào bảng xếp hạng Top 50 công ty toàn cầu có ứng dụng mới vượt mốc 100.000 lượt tải xuống năm 2022.

Tin tức thế giới 14-12: Tên lửa Patriot sắp đến Ukraine; Nhà sáng lập FTX bị khởi tố

TTO - Mỹ sắp gửi hệ thống tên lửa Patriot cho Ukraine; Nhà sáng lập sàn tiền ảo FTX bị khởi tố tội danh lừa đảo; Lãnh đạo Nga - Trung Quốc hội đàm vào cuối năm; Có thêm 420 triệu USD cho Ukraine... là các tin tức thế giới đáng chú ý ngày 14-12.

Ứng dụng sách nói Fonos của Việt Nam nhận vốn đầu tư 1,8 triệu USD

TTO - Ngày 23-11, start-up Fonos cho biết đã huy động được 1,8 triệu USD trong vòng gọi vốn Pre-Series A do công ty truyền thông và công nghệ Hoa Kỳ VC North Base Media dẫn đầu.

Pi Network đã xuất hiện lại trên Google Play

TTO - Ngày 22-12, app ‘đào’ tiền ảo Pi Network đã tái xuất trên kho ứng dụng Google Play, sau một ngày ‘biến mất’ gây nhiều lo âu cho người dùng.

Ứng dụng ‘đào’ tiền ảo Pi Network biến mất khỏi kho ứng dụng Google Play

TTO - Từ sáng 21-12, ứng dụng ‘đào’ tiền ảo Pi Network đã không còn xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Người dùng phản ánh app PC-COVID ‘quay đều cả buổi’

TTO - Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, ứng dụng phòng, chống dịch thống nhất PC-COVID đã nhanh chóng thu hút đông đảo người dùng tải về ngay sau khi xuất hiện trên kho ứng dụng của hệ điều hành Android và iOS.

Ứng dụng PC-COVID đã có mặt trên Apple Store và Google Play

TTO - Từ rạng sáng 30-9, PC-COVID - ứng dụng phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Việt Nam - đã chính thức có mặt trên hai kho ứng dụng Apple Store và Google Play.

Google Play cấm ứng dụng hẹn hò 'sugar daddy'

TTO - Google sẽ loại bỏ những ứng dụng hẹn hò kiểu "sugar daddy" (cha nuôi) và "sugar mommy" (mẹ nuôi) khỏi kho ứng dụng Google Play của họ, nằm một phần trong các cập nhật về chính sách áp dụng từ đầu tháng 9.

Google hướng dẫn khắc phục lỗi ‘liên tục dừng’ trên điện thoại Android

TTO - Google vừa cho biết đã sửa xong lỗi ‘Google liên tục dừng’ trên hệ điều hành Android, đồng thời hướng dẫn người dùng cách tự khắc phục nếu điện thoại họ chưa được nâng cấp.