22/12/2021 12:32 GMT+7

Pi Network đã xuất hiện lại trên Google Play

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Ngày 22-12, app ‘đào’ tiền ảo Pi Network đã tái xuất trên kho ứng dụng Google Play, sau một ngày ‘biến mất’ gây nhiều lo âu cho người dùng.

Pi Network đã xuất hiện lại trên Google Play - Ảnh 1.

Ứng dụng Pi Network đã xuất hiện trở lại trên Google Play từ sáng 22-12 - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Như vậy chỉ sau khoảng 24 giờ bất ngờ biến mất khỏi kho ứng dụng Google Play dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Android, ứng dụng Pi Network đã xuất hiện trở lại. Hiện tại người dùng có thể tải về sử dụng bình thường.

Thông tin trên kho ứng dụng Google Play cho thấy Pi Network hiện đang có số lượt tải về hơn 10 triệu.

Nhiều người dùng ứng dụng này bày tỏ sự vui mừng khi Pi Network xuất hiện trở lại. Nhưng không ít người dùng tiếp tục cẩn trọng trong việc theo dõi ứng dụng "đào" tiền ảo từng gây sốt tại Việt Nam đầu năm nay.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một chuyên gia bảo mật nhận định: "Có vẻ trước đó Pi Network đã có những vấn đề với chính sách của Google Play nên ứng dụng đã bị gỡ xuống. Việc ứng dụng xuất hiện trở lại chứng tỏ Pi Network đã đáp ứng được các yêu cầu của kho ứng dụng này".

Ứng dụng ‘đào’ tiền ảo Pi Network biến mất khỏi kho ứng dụng Google Play Ứng dụng ‘đào’ tiền ảo Pi Network biến mất khỏi kho ứng dụng Google Play

TTO - Từ sáng 21-12, ứng dụng ‘đào’ tiền ảo Pi Network đã không còn xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên