Tag: Hệ điều hành Android

Tắt nguồn điện thoại vài phút mỗi ngày có chống bị hack, mã độc?

Nhiều thông tin trên mạng khuyên người dùng nên tắt nguồn smartphone vài phút mỗi ngày, vừa để làm ‘tươi mới' hệ thống, vừa dọn sạch rác, và đặc biệt phòng chống mã độc, bị hack...

Xuất hiện mã độc xuyên thủng khả năng bảo mật điện thoại Android

Một mã độc mới có tên SecuriDropper có khả năng qua mặt tính năng bảo mật trong hệ điều hành Android để chiếm quyền điều khiển điện thoại.

Bac A Bank triển khai chương trình ‘Giới thiệu bạn mới - Ngập tràn quà tới’

Định danh điện tử (eKYC) đã trở nên quen thuộc với nhiều người vì tính tiện lợi. Để khuyến khích khách hàng đăng ký tài khoản bằng eKYC, nhiều ngân hàng liên tục ra mắt các chương trình khuyến mại, mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng.

Châu Âu triệt phá dịch vụ chuyên mã hóa thông tin liên lạc cho tội phạm

Cơ quan Cảnh sát Liên minh châu Âu (Europol) ngày 27-6 cho biết đã triệt phá Encrochat, một công ty cung cấp dịch vụ mã hóa thông tin liên lạc cho tội phạm.

Cuộc chiến Twitter - Apple chưa kết thúc

TTO - Sau khi lãnh đạo Twitter và Apple gặp nhau để xóa bỏ hiểu lầm liên quan đến thông tin ứng dụng Twitter bị gỡ bỏ khỏi ứng dụng Store, những tưởng cuộc chiến giữa hai gã khổng lồ công nghệ đã kết thúc. Thực tế là cuộc chiến vẫn tiếp tục.

Thanh niên 'tắt điện' khi cà khịa chị gái dùng hệ điều hành Android

"Hệ gì chị cũng có nha. Mốt bỏ tật 'cà khịa' đi nhé thanh niên", cô gái said.

Google cho ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên

Tại hội nghị các nhà phát triển hằng năm do Hãng Google tổ chức ngày 11-5, nhà cung cấp Internet này giới thiệu đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng cùng bộ sản phẩm máy tính bảng thế hệ mới, tai nghe nâng cấp và một phiên bản điện thoại thông minh.

Xuất xưởng lô máy tính bảng ‘Make in Việt Nam’ đầu tiên tại miền Trung

TTO - Ngày 7-2, lô hàng máy tính bảng đầu tiên với 2.400 chiếc sản xuất tại Khu công nghệ thông tin tập trung TP Đà Nẵng đã được Công ty CP Trung Nam Electronics Manuafacturing Services (Tập đoàn Trung Nam) làm lễ xuất xưởng.

Pi Network đã xuất hiện lại trên Google Play

TTO - Ngày 22-12, app ‘đào’ tiền ảo Pi Network đã tái xuất trên kho ứng dụng Google Play, sau một ngày ‘biến mất’ gây nhiều lo âu cho người dùng.

Trải nghiệm ứng dụng STRAVA trên thiết bị đeo Huawei: Rất đáng tiền

Không chỉ kết nối dễ dàng với các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS, người dùng đồng hồ và vòng đeo tay thông minh của Huawei còn có thể tải ứng dụng STRAVA để nâng cao hiệu suất tập luyện.