12/05/2022 15:27 GMT+7

Google cho ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên

TTXVN
TTXVN

Tại hội nghị các nhà phát triển hằng năm do Hãng Google tổ chức ngày 11-5, nhà cung cấp Internet này giới thiệu đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng cùng bộ sản phẩm máy tính bảng thế hệ mới, tai nghe nâng cấp và một phiên bản điện thoại thông minh.

Google cho ra mắt đồng hồ thông minh đầu tiên - Ảnh 1.

Đồng hồ thông minh đầu tiên của Google

Dự kiến đồng hồ thông minh Pixel của Google sẽ được tung ra thị trường trong năm nay cùng điện thoại thông minh mới Pixel 7, đánh dấu sự xâm nhập của Google vào thị trường đồng hồ thông minh mà Apple đang giữ vị trí số 1. Hiện chưa rõ mức giá các sản phẩm mới của Google.

Mẫu đồng hồ Pixel do Google thiết kế và phát triển, được tích hợp các tính năng về sức khỏe của Hãng Fitbit mà công ty mẹ của Google là Alphabet đã chi 2,1 tỉ USD để mua lại theo thỏa thuận giữa hai bên hồi cuối năm ngoái.

Google cho biết thêm hãng sẽ cho ra mắt phiên bản đồng hồ tương thích với sản phẩm điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và sẽ có 1 phiên bản sử dụng công nghệ kết nối Internet không dây.

Theo kế hoạch, mẫu điện thoại thông minh Pixel 6 của Google sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 28-7 với giá 449 USD.

Google chấp nhận trả tiền cho 300 nhà xuất bản tin tức ở châu Âu Google chấp nhận trả tiền cho 300 nhà xuất bản tin tức ở châu Âu

TTO - Alphabet, công ty mẹ của Google, vừa đạt được các thỏa thuận trả tiền cho hơn 300 nhà xuất bản tin tức ở Đức, Pháp và 4 quốc gia EU khác để sử dụng tin tức do các công ty này sản xuất.

TTXVN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên