Tag: Máy tính bảng

Từ TikTok Shop, phát hiện kho máy tính bảng, điện thoại 'khủng' nghi nhập lậu

Qua theo dõi trên TikTok Shop, lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện một kho hàng tại Hà Nội chứa hơn 2.000 máy tính bảng, điện thoại... nghi nhập lậu.

Lý do Xiaomi Pad 6 là chiếc máy tính bảng đáng mua

Phục vụ tốt cả cho công việc và giải trí, máy tính bảng android đáng mua nhất Xiaomi Pad 6 có thể làm hài lòng người dùng.

Hà Lan cấm dùng điện thoại, máy tính bảng trên lớp

Học sinh chỉ được dùng điện thoại, máy tính bảng trong trường hợp thật cần thiết như trong các tiết học về kỹ thuật số, vì lý do sức khỏe...

36,3 tỉ mua máy tính bảng cho học sinh 'nằm im' suốt 1 năm, Gia Lai đề xuất gì?

Gia Lai tiếp nhận 36,3 tỉ đồng để mua 14.000 máy tính bảng cho học sinh, nhưng sau hơn 1 năm, số tiền vẫn 'nằm im' trong ngân hàng.

Nghiên cứu mới: Vẹt nuôi cũng thích gọi video khi cô đơn

Những con vẹt nuôi thực hiện nhiều cuộc gọi video nhất đã nhận được nhiều cuộc gọi lại hơn. Và chúng cũng thân thiện với người chăm sóc hơn.

Hiểm nguy từ những video khoe mình trên TikTok

Đã có một số lời khuyên dành cho các bậc phụ huynh giúp con em sử dụng ứng dụng TikTok một cách an toàn hơn, thay vì cấm hay hạn chế, vì điều này rất khó để thực hiện.

FPT Shop lì xì đến 9,5 triệu khi mua điện thoại, máy tính bảng Samsung

Chào đón “Quý Mão Lộc Phát”, bên cạnh ưu đãi đến 9.500.000 đồng, FPT Shop còn tặng bộ quà trị giá đến 8.000.000 đồng cho khách hàng chọn mua điện thoại, máy tính bảng Samsung.

Trao 14.000 máy tính bảng cho học sinh Đắk Lắk

Liên quan đến chương trình "Sóng và máy tính cho em", Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk cho biết quá trình đấu thầu 14.000 máy tính bảng đã tiết kiệm gần 3 tỉ đồng nên sẽ có thêm 1.000 học sinh được nhận quà.

‘Sóng và máy tính cho em’: Thủ tục lằng nhằng, năm sau triển khai

Ngày 21-12, Sở Giáo dục và Đào tạo hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum cho biết đến nay vẫn chưa có máy tính bảng để giao học sinh trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” vì vướng các thủ tục, đầu năm 2023 mới triển khai, bàn giao máy đến các em.

Vụ máy tính bảng cho học sinh nghèo: Hết học online, học sinh nhận máy để làm gì?

TTO - Liên quan đến vụ "Máy tính bảng cho học sinh nghèo, 9 tháng rồi vẫn chưa có", nhiều độc giả bày tỏ bức xúc vì sự chậm trễ, đồng thời đặt câu hỏi về tính ứng dụng của chương trình trong thời gian này.