Tag: đồng hồ thông minh

Huawei mở ưu đãi lớn cho mùa Tết sôi động

Dịp Tết - thời điểm mọi người mua sắm nhiều hơn, Huawei mang đến chương trình ưu đãi mùa Tết cho tất cả sản phẩm trên các hệ thống bán lẻ và sàn thương mại điện tử.

Apple bị cấm bán hai mẫu Apple Watch ở Mỹ vì kiện tụng sáng chế

Apple sẽ không thể bán hai mẫu Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 tại Mỹ từ 17h ngày 18-1 (giờ địa phương), do đang vướng tranh chấp sáng chế tính năng đo oxy trong máu.

Apple phải lo giải cứu 2 dòng Apple Watch bị cấm bán ở Mỹ

Apple thông báo sẽ ngừng bán sản phẩm đồng hồ thông minh Series 9 và Ultra 2 tại Mỹ từ tuần này, để giải quyết tranh chấp về bằng sáng chế.

Huawei đột phá với sản phẩm đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 4 mới ra mắt

Đồng hồ thông minh được nhiều người xem như một công cụ hữu ích sở hữu nhiều tính năng, chứ không phải một món phụ kiện thời trang.

Hà Lan cấm dùng điện thoại, máy tính bảng trên lớp

Học sinh chỉ được dùng điện thoại, máy tính bảng trong trường hợp thật cần thiết như trong các tiết học về kỹ thuật số, vì lý do sức khỏe...

Đeo đồng hồ thông minh có thể gây nhiễu thiết bị tim mạch

Đeo đồng hồ thông minh, nhẫn thông minh... có thể làm gián đoạn thiết bị điện tử cấy ghép ở tim. Đây là kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Heart Rhythm mới đây.

VinaPhone cung cấp dịch vụ eSIM trên Apple Watch

Từ ngày 19-12-2022, các khách hàng của VinaPhone có thể kết nối trực tiếp với mạng di động trên đồng hồ thông minh Apple Watch.

iOS 16 sẽ ra mắt vào ngày 12-9

TTO - iPhone 8 trở lên mới có thể nâng cấp lên phiên bản iOS 16. Sự kiện iPhone 2022 diễn ra vào rạng sáng 8-9 đã có những tiết lộ mới về iPhone 14 và 14 Pro, bên cạnh đó là dòng đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra mới.

Lý do nên 'chốt đơn' đồng hồ Huawei Watch GT 3 Pro mới ngay và luôn

Từ công nghệ đến chính sách ưu đãi, phân phối của Huawei Watch GT 3 Pro đều vô cùng ấn tượng.

Triển lãm thiết bị công nghệ trở lại sau dịch

TTO - Sau 2 năm liên tục bị hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, triển lãm thiết bị công nghệ đã xuất hiện trở lại. Nhiều người dùng háo hức đi xem vui như hội.