Tag: điện thoại thông minh

Cơ hội tham dự sự kiện âm nhạc GENfest cùng MONO và Xiaomi

Xiaomi tung chương trình ưu đãi lên đến 40% khi nhập mã MONOxXIAOMI để mua 2 hạng vé GENsee và GENhear tại cổng âm nhạc đa giác quan GENfest.

Khám phá dịch vụ chăm sóc khách hàng mang ý thức môi trường tại Samsung Việt Nam

Sau nhiều năm sử dụng điện thoại Samsung, dịch vụ Chăm sóc khách hàng (CSKH) của Samsung Việt Nam vẫn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị đối với chị Phương Thảo.

Google bị Nhật Bản điều tra chống độc quyền

Google bị nghi ngờ ép các nhà sản xuất điện thoại thông minh tích hợp ứng dụng tìm kiếm của hãng này.

Xiaomi Campus Tour 2023 trở lại sau thành công của Redmi Note 12 Series tại VN

Xiaomi khởi động chuỗi sự kiện trải nghiệm công nghệ “Xiaomi Campus Tour 2023 - Sống Bật Chất” dành cho sinh viên 20 trường đại học.

Vietcombank: Tiên phong trong hoạt động thanh toán thẻ

Theo lãnh đạo Vietcombank, giờ đây khi đi ra đường, khách hàng chỉ cần mang theo điện thoại di động thông minh đã liên kết thẻ là có thể thanh toán và mua sắm các sản phẩm, dịch vụ.

Tương tác với ngành điện 24/7 qua app

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt app EVNHCMC CSKH, khách hàng sử dụng điện sẽ liên hệ với ngành điện TP.HCM mọi lúc mọi nơi.

Apple và đại chiến lược Ấn Độ

TTCT - Hãng điện thoại thông minh số 1 thế giới Apple đang có những tính toán cho thấy nền sản xuất toàn cầu sẽ dịch chuyển ra sao trong tương lai.

Giáo dục cá nhân hóa: kỳ vọng vào trợ giảng toàn năng?

TTCT - Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể là mảnh ghép cuối cùng của giáo dục cá nhân hóa, trong đó mỗi học sinh được trao quyền để phát triển tối đa theo khả năng của mình.

Điện thoại có chỗ trong trường học không?

TTCT - Những tranh luận về chỗ đứng của smartphone trong trường và lớp học trong hơn một thập kỷ qua vẫn diễn ra mà chưa có đáp án.

Điện thoại thông minh Honor trở lại thị trường Việt Nam

Ngày 21-7, Honor chính thức trở lại thị trường Việt Nam, hứa hẹn ghi dấu ấn trên thị trường điện thoại ở phân khúc trung cấp.