25/06/2021 08:07 GMT+7

Google hướng dẫn khắc phục lỗi ‘liên tục dừng’ trên điện thoại Android

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Google vừa cho biết đã sửa xong lỗi ‘Google liên tục dừng’ trên hệ điều hành Android, đồng thời hướng dẫn người dùng cách tự khắc phục nếu điện thoại họ chưa được nâng cấp.

Google hướng dẫn khắc phục lỗi ‘liên tục dừng’ trên điện thoại Android - Ảnh 1.

Ứng dụng Google từng gặp lỗi trên điện thoại Android - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Trước đó, nhiều người dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android phản ảnh màn hình liên tục xuất hiện thông báo Google tiếp tục dừng, ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại. Sự cố xảy ra với rất nhiều người dùng điện thoại Android tại Việt Nam cũng như trên thế giới, từ ngày 22-6.

Google cũng đã xác nhận sự cố lỗi trên với Tuổi Trẻ Online và đã nhanh chóng khắc phục sau vài ngày. Bên cạnh đó, Google cũng công bố hướng dẫn giúp những người dùng chưa cập nhật bản sửa lỗi có thể tự khắc phục sự cố.

Theo đó, người dùng điện thoại Android truy cập vào kho ứng dụng trực tuyến Google Play và tìm kiếm "Google app" hoặc ứng dụng Google. Tiếp đó nhấn Update hoặc cập nhật để tải về bản sửa lỗi. Phiên bản Google app đã khắc phục lỗi sẽ bắt đầu bằng số 12.24.

Riêng với những người dùng đã vô hiệu hóa Google App trước đó để khắc phục sự cố tạm thời, họ có thể kích hoạt lại dịch vụ bằng lựa chọn Enable, rồi sau đó cập nhật bản sửa lỗi.

Google xác nhận lỗi trên điện thoại Android, đang khắc phục Google xác nhận lỗi trên điện thoại Android, đang khắc phục

TTO - Ngày 23-6, trả lời Tuổi Trẻ Online, Google xác nhận ứng dụng của họ trên hệ điều hành Android đang không hoạt động như mong đợi.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên