Tag: Điện thoại Android

Ví điện tử Google Wallet chính thức có mặt tại Việt Nam, chấp nhận thẻ nhiều ngân hàng

TTO - Ngày 15-11, Google thông báo dịch vụ Google Wallet chính thức có mặt tại Việt Nam với hứa hẹn cung cấp trải nghiệm thanh toán an toàn, đơn giản và hữu ích hơn cho mọi người, hỗ trợ lưu trữ thông tin các sản phẩm và dịch vụ số như vé máy bay.

Trải nghiệm ứng dụng Try Galaxy

Trong những năm qua, các hãng công nghệ đã nâng cấp và thay đổi liên tục tính năng cũng như giao diện smartphone để mang tới nhiều tiện ích hơn dành cho người dùng. Nhưng dù thay đổi như thế nào vẫn có những thứ chỉ phù hợp cho điện thoại Android.

Google hướng dẫn khắc phục lỗi ‘liên tục dừng’ trên điện thoại Android

TTO - Google vừa cho biết đã sửa xong lỗi ‘Google liên tục dừng’ trên hệ điều hành Android, đồng thời hướng dẫn người dùng cách tự khắc phục nếu điện thoại họ chưa được nâng cấp.

Google xác nhận lỗi trên điện thoại Android, đang khắc phục

TTO - Ngày 23-6, trả lời Tuổi Trẻ Online, Google xác nhận ứng dụng của họ trên hệ điều hành Android đang không hoạt động như mong đợi.

Nhiều điện thoại Android gặp lỗi 'Google tiếp tục dừng'

TTO - Ngày 22-6, nhiều người dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android phản ảnh màn hình liên tục xuất hiện thông báo "Google tiếp tục dừng", ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại.

Hướng dẫn kết nối tai nghe Huawei Freebuds Pro trên Android và iOS

Ứng dụng AI Life trong kho ứng dụng AppGallery của Huawei giúp người dùng kết nối và điều khiển tai nghe Freebuds Pro dễ dàng.

Điện thoại Android cuối cùng cũng đã có thể chia sẻ ảnh khi ở cạnh nhau

TTO - Google công bố Nearby Share, một công nghệ mới dành cho điện thoại Android cho phép người dùng gửi ảnh, file, đường link cho các điện thoại Android gần đó.

Hàng loạt ứng dụng quét virus điện thoại thực chất chứa mã độc

TTO - Những ứng dụng chứa mã độc hòng ăn cắp dữ liệu di động được ẩn dưới cái tên phổ biến như ‘dọn dẹp virus’, ‘tăng tốc điện thoại’, ‘Clean virus’, rất dễ khiến người dùng hiểu lầm tải về và trở thành nạn nhân của tin tặc.

Từng 10 năm xài Android, bị iPhone 'khuất phục'

TTO - Một chuyên gia, một fan trung thành của Android đã thử chuyển sang iPhone và bị thuyết phục trước những điều mà táo khuyết làm được so với những điện thoại Android ông đã từng xài.

Cách ngăn Google lưu vị trí trên điện thoại Android

TTO - Tắt tính năng lịch sử vị trí trên smartphone sẽ không ngăn Google biết bạn đến đâu và khi nào. Tuy nhiên, có một cách để tắt hoàn toàn việc thu thập dữ liệu trên thiết bị Android của bạn.