23/06/2021 12:30 GMT+7

Google xác nhận lỗi trên điện thoại Android, đang khắc phục

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Ngày 23-6, trả lời Tuổi Trẻ Online, Google xác nhận ứng dụng của họ trên hệ điều hành Android đang không hoạt động như mong đợi.

Google xác nhận lỗi trên điện thoại Android, đang khắc phục - Ảnh 1.

Google xác nhận lỗi trên điện thoại Android - Ảnh: ĐỨC THIỆN

Google cho biết: "Chúng tôi nhận thấy ứng dụng Google trên Android hiện đang không hoạt động như mong đợi đối với một số người dùng. Chúng tôi đang tích cực khắc phục sự cố này".

Trước đó, trong ngày 22-6, nhiều người dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android phản ánh màn hình liên tục xuất hiện thông báo Google tiếp tục dừng, ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại.

Theo một số chuyên gia máy tính, lỗi của ứng dụng Google nêu trên có thể do xung đột phần mềm giữa các ứng dụng trên hệ thống Android. Người dùng thường phải chờ Google tung ra bản cập nhật sửa lỗi mới khắc phục hoàn toàn.

Nhiều người dùng đã chia sẻ cách khắc phục tạm thời là gỡ bỏ bản cài đặt cập nhật của ứng dụng Google trên điện thoại. Điều này đã giúp nhiều người dùng tạm thời không còn bị "Google liên tục dừng" gây cản trở quá trình sử dụng điện thoại.

Nhiều điện thoại Android gặp lỗi Nhiều điện thoại Android gặp lỗi 'Google tiếp tục dừng'

TTO - Ngày 22-6, nhiều người dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android phản ảnh màn hình liên tục xuất hiện thông báo "Google tiếp tục dừng", ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên