25/10/2022 19:00 GMT+7

Trải nghiệm ứng dụng Try Galaxy

V.C
V.C

Trong những năm qua, các hãng công nghệ đã nâng cấp và thay đổi liên tục tính năng cũng như giao diện smartphone để mang tới nhiều tiện ích hơn dành cho người dùng. Nhưng dù thay đổi như thế nào vẫn có những thứ chỉ phù hợp cho điện thoại Android.

Trải nghiệm ứng dụng Try Galaxy - Ảnh 1.

Samsung Zfold 4 và Zflip4

Vốn nổi tiếng bởi sự đa dạng về mẫu mã và trải dài trong mọi phân khúc. Vì thế, Android được rất nhiều hãng sử dụng hệ điều hành này trên sản phẩm của mình. Trong số đó phải kể đến cái tên Samsung, khi hãng công nghệ này đã mang đến một bước tiến hoàn toàn mới, mở rộng góc nhìn linh hoạt biến hóa hơn trong phong cách sử dụng smartphone.

Liệu chiếc điện thoại bạn đang sử dụng có thể gập lại để chụp những bức ảnh thú vị không? Với Samsung, điều này hoàn toàn có thể thông qua bộ đôi smartphone gập mở Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4.

Cụ thể hơn với tính năng FlexCam, bạn có thể sáng tạo không giới hạn khi sử dụng camera ở chế độ gập. Bên cạnh đó, tính năng selfie rảnh tay sẽ giúp người dùng dễ dàng quay chụp một cách nhanh chóng thông qua màn hình phụ. Đây là một nâng cấp thú vị dành cho giới trẻ nhất là phong trào sáng tạo nội dung video đang trở nên bùng nổ.

Trải nghiệm ứng dụng Try Galaxy - Ảnh 2.

Selfie dễ dàng với FlexCam

Hay điện thoại của bạn có thể sở hữu nhiều màu sắc? Đến với Galaxy Z Flip4, bên cạnh dải màu tinh tế và thời thượng sẵn có đã dư sức đáp ứng được sự mong mỏi của người dùng. Ngoài ra, Galaxy Z Flip4 phiên bản Bespoke còn phải khiến bạn xuýt xoa về độ mới lạ. 

Bạn sẽ được tự tay thiết kế riêng một chiếc điện thoại mang màu sắc cá nhân của chính mình thông qua 5 bản màu và 3 màu viền độc đáo. Với những ai sành điệu, muốn tôn lên cá tính của mình thì Z Flip4 phiên bản Bespoke hoàn toàn làm được điều đó.

Và quan trọng sau cùng, smartphone mà bạn đang sở hữu có thể tùy chỉnh tất cả các tính năng mặc định trong điện thoại không? Hay bạn ước được trải nghiệm nó? Có thể nói, dường như cá nhân hóa luôn là một trong những thế mạnh của Android. 

Đặc biệt với One UI được phát triển bởi Samsung, hãng sẽ cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh điện thoại của mình. Đồng thời, còn có thể thiết lập lại bố cục trên màn hình chính, thêm tiện ích và phím tắt và thậm chí thay đổi toàn bộ giao diện người dùng tùy theo sở thích.

Điểm nổi bật ở bộ đôi smartphone Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 với độ bền được nâng lên đáng kể, với khả năng gập mở đến hơn 200.000 lần sẽ cho phép người dùng thoải mái tự tin sử dụng ở bất kỳ đâu. Đồng thời, dịch vụ bảo hành Samsung Care+ đi kèm cũng là sự hậu thuẫn tối đa giúp bạn hạn chế được thiệt hại xảy đến với thiết bị , đặc biệt là những vấn đề liên quan đến rơi vỡ màn hình và vào nước.

Đến đây, nếu bạn đang mong muốn trải nghiệm các tính năng ấn tượng được phát triển bởi Samsung dưới hệ điều hành Android thì điều này hoàn toàn khả thi ngay trên chiếc smartphone của bạn thông qua ứng dụng Try Galaxy.

Trải nghiệm ứng dụng Try Galaxy - Ảnh 3.

Ứng dụng Try Galaxy trên website

Bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm những điều thú vị với ứng dụng Try Galaxy. Từ cách thiết lập giao diện, phần mềm theo dõi sức khỏe, hay cho đến các tính năng độc quyền như chỉnh sửa xóa vật thể trong ảnh chia sẻ nhanh cũng được cập nhật trong ứng dụng giả lập này.

Trải nghiệm ứng dụng Try Galaxy - Ảnh 4.

Ứng dụng giúp người dùng có thể tiếp cận và trải nghiệm những công nghệ độc đáo và thú vị hơn

Một điều bạn cần lưu ý rằng, ứng dụng giả lập Try Galaxy chỉ được áp dụng cho người dùng đang sử dụng hệ điều hành iOS, để giúp họ có thể tiếp cận và trải nghiệm những công nghệ độc đáo và thú vị hơn trên hệ điều hành Android. Do đó, nếu bạn là người thích mày mò hoặc muốn có một giao diện thực sự độc đáo, được cá nhân hóa cho riêng mình thì Try Galaxy chính là nền tảng dành cho bạn trải nghiệm.

Trải nghiệm ứng dụng Try Galaxy - Ảnh 5.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận