Tag: Hãng công nghệ

Meta, Apple không còn là nơi làm việc tốt nhất tại Mỹ

Meta và Apple - hai ông lớn công nghệ hàng đầu được biết đến với văn phòng hiện đại, đã không thể lọt vào danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất của Glassdoor tại Mỹ năm nay.

Big tech đào thải, cơ hội cho khởi nghiệp

TTO - Mở rộng quá nhanh và buộc phải cắt giảm nhân sự trong thời buổi khó khăn, các hãng công nghệ lớn đang tạo ra cơ hội cho các công ty khởi nghiệp nở rộ, đem lại hy vọng tạo ra những tên tuổi mới cho ngành công nghệ toàn cầu.

Trải nghiệm ứng dụng Try Galaxy

Trong những năm qua, các hãng công nghệ đã nâng cấp và thay đổi liên tục tính năng cũng như giao diện smartphone để mang tới nhiều tiện ích hơn dành cho người dùng. Nhưng dù thay đổi như thế nào vẫn có những thứ chỉ phù hợp cho điện thoại Android.

Máy in laser HP - Giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp

Nhỏ gọn nhưng hiệu năng cao, cho bản in sắc nét và tích hợp sẵn các tính năng hiện đại, các dòng máy in laser của HP đang là sự lựa chọn của nhiều chủ doanh nghiệp.

Hàng công nghệ đứng vững trong khi nhiều ngành hàng lao đao vì Trung Quốc phong tỏa

TTO - Nhờ chuẩn bị trước và kết hợp giải pháp mới, nhiều doanh nghiệp bán lẻ cũng như sản xuất hàng công nghệ tại Việt Nam ít bị ảnh hưởng bởi tình trạng đóng cửa nhiều thành phố lớn của Trung Quốc.

Hàng công nghệ, điện máy bán chạy dịp lễ

TTO - Ghi nhận chỉ trong 3 ngày qua, lượng sản phẩm công nghệ, điện máy tiêu thụ tăng khá mạnh so với ngày thường nhờ các chương trình khuyến mãi.

Cuộc đua nước rút chưa từng thấy của các hãng công nghệ khi làm ôtô

Khi ôtô trở thành một thiết bị di động cỡ lớn, đó cũng là cơ hội hấp dẫn để các hãng công nghệ nhảy vào.

Hãng công nghệ tuyển người cho robot 'mượn' mặt, thù lao 200.000 USD

Ý tưởng cho robot 'mượn' khuôn mặt sẽ không còn là tình tiết trong phim khoa học viễn tưởng nữa mà sắp sửa trở thành sự thật.

Sở Công thương TP.HCM đề xuất các quận, huyện hỗ trợ triển khai 'đi chợ hộ' qua app

TTO - Nhằm kịp thời bổ sung nguồn hàng, thực phẩm thiết yếu kịp đến tay người dân, Sở Công thương TP.HCM đề nghị UBND các quận, huyện, TP Thủ Đức hỗ trợ triển khai mô hình "đi chợ hộ" của Shopee, Tiki, Be, Sendo, Grab.

TP.HCM ban hành khẩn: Shipper được hoạt động ở các quận ‘vùng đỏ’ tại TP.HCM từ 30-8

TTO - Tối 29-8, UBND TP.HCM đã ban hành văn bản khẩn, cho phép shipper được phép hoạt động thêm ở các quận 'vùng đỏ' kể từ ngày mai 30-8, song phải thực hiện xét nghiệm nhanh 1 ngày/lần theo mẫu gộp 3 người.