Tag: Samsung Galaxy

Hội Linh Hoạt nói về Galaxy Z Series thế hệ thứ 5

Galaxy Z Series thế hệ thứ 5 ngay từ khi ra mắt đã được giới trẻ đón nhận như một người bạn thân thiết, bởi sự đồng điệu cùng tinh thần 'nghĩ ngược, làm được'.

Hội Linh Hoạt: Tôn vinh và ủng hộ cộng đồng tiểu văn hóa trẻ

Hành trình tỏa sáng với sự hỗ trợ của Samsung cùng dấu ấn công nghệ đặc trưng trên Galaxy Z Series đã khơi nguồn cảm hứng để nghệ sĩ trẻ có tư duy khác biệt gia nhập Hội Linh Hoạt (“sân chơi” của Samsung), đưa bản sắc riêng lan tỏa một cách mạnh mẽ.

Samsung Galaxy S23 nâng cấp toàn diện, mở ra kỷ nguyên trải nghiệm mới

Trong đó nổi bật nhất là flagship Galaxy S23 Ultra với hệ thống camera 200MP, chipset Snapdragon 8 Gen 2 Mobile Platform for Galaxy vượt trội, cùng những cập nhật công nghệ hướng tới cải thiện và góp phần xây dựng môi trường sống tốt đẹp hơn.

Trải nghiệm ứng dụng Try Galaxy

Trong những năm qua, các hãng công nghệ đã nâng cấp và thay đổi liên tục tính năng cũng như giao diện smartphone để mang tới nhiều tiện ích hơn dành cho người dùng. Nhưng dù thay đổi như thế nào vẫn có những thứ chỉ phù hợp cho điện thoại Android.

FPT Shop giảm đến 11 triệu đồng, nhân đôi bảo hành điện thoại Samsung

Theo FPT Shop, trong tháng 6 này, khách hàng không chỉ được sở hữu điện thoại Samsung với giá rẻ hơn đến 11 triệu đồng mà còn được nhận thêm 2 năm bảo hành, đồng thời được tài trợ lãi suất mua trả góp và giao hàng tận nhà miễn phí.

Samsung gia nhập cuộc chơi camera 'thò thụt'?

TTO - Một số hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy Samsung sẽ sớm ra mắt một chiếc smartphone tầm trung với camera selfie dạng pop-up. Liệu việc gia nhập cuộc chơi muộn có giúp nhà Sam tạo ra đột phá so với các hãng khác?

Galaxy S20 trọn vẹn thiết kế của thập kỷ

Trong suốt thập kỷ qua, công nghệ smartphone đã có những bước tiến vượt trội. Từ phụ kiện công nghệ, chiếc điện thoại thông minh trở thành thiết bị không thể thiếu của nhiều người.

Chiến lược giúp Galaxy A71 'đốn tim' người trẻ

Những năm trở lại đây, bên cạnh việc có những đột phá trong cải tiến tính năng sản phẩm, Samsung còn đưa ra nhiều chiến lược tiếp cận thị trường đầy tâm lý và sáng tạo.

Giới trẻ đổi góc nhìn cận cảnh và cái kết đậm chất nghệ thuật

Chỉ với việc thay đổi góc nhìn và tiếp cận vẻ đẹp của vạn vật ở cự ly cận, người trẻ đã biến những vật dụng quen thuộc hằng ngày thành những kiệt tác nghệ thuật đầy bất ngờ.

Khám phá vẻ đẹp An Giang qua bộ ảnh điểm màu mới lạ

Vẻ hiền hòa và mộc mạc của cảnh vật cùng với sự phóng khoáng và đôn hậu của con người An Giang qua lăng kính của nhiếp ảnh gia trẻ Sơn Đoàn, An Giang hiện lên đầy mới lạ với góc nhìn và sắc màu độc đáo