Tag: Hệ điều hành iOS

Mở ứng dụng Taxi Quyết Tiến, tài xế đến ngay

Cùng với hình thức truyền thống "khách gọi, tài xế đón", hiện nay Công ty taxi Quyết Tiến (số 30 Lê Thị Hồng Gấm, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có ứng dụng "Taxi Quyết Tiến" - để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tắt nguồn điện thoại vài phút mỗi ngày có chống bị hack, mã độc?

Nhiều thông tin trên mạng khuyên người dùng nên tắt nguồn smartphone vài phút mỗi ngày, vừa để làm ‘tươi mới' hệ thống, vừa dọn sạch rác, và đặc biệt phòng chống mã độc, bị hack...

Lỗi không xem được ảnh trên Messenger: hãy cập nhật app

Lỗi không hiển thị, không mở được hình ảnh gửi qua ứng dụng Messenger tại Việt Nam là do người dùng chưa nâng cấp ứng dụng.

Apple lên tiếng việc iPhone 15 nóng bất thường

Người dùng iPhone 15 Pro và Pro Max phàn nàn điện thoại của họ nóng bất thường khi sử dụng hay sạc pin. Phía Apple cho biết đang tìm cách khắc phục.

Bac A Bank triển khai chương trình ‘Giới thiệu bạn mới - Ngập tràn quà tới’

Định danh điện tử (eKYC) đã trở nên quen thuộc với nhiều người vì tính tiện lợi. Để khuyến khích khách hàng đăng ký tài khoản bằng eKYC, nhiều ngân hàng liên tục ra mắt các chương trình khuyến mại, mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho khách hàng.

Cuộc chiến Twitter - Apple chưa kết thúc

TTO - Sau khi lãnh đạo Twitter và Apple gặp nhau để xóa bỏ hiểu lầm liên quan đến thông tin ứng dụng Twitter bị gỡ bỏ khỏi ứng dụng Store, những tưởng cuộc chiến giữa hai gã khổng lồ công nghệ đã kết thúc. Thực tế là cuộc chiến vẫn tiếp tục.

Trải nghiệm ứng dụng Try Galaxy

Trong những năm qua, các hãng công nghệ đã nâng cấp và thay đổi liên tục tính năng cũng như giao diện smartphone để mang tới nhiều tiện ích hơn dành cho người dùng. Nhưng dù thay đổi như thế nào vẫn có những thứ chỉ phù hợp cho điện thoại Android.

Ứng dụng PC-COVID đã có mặt trên Apple Store và Google Play

TTO - Từ rạng sáng 30-9, PC-COVID - ứng dụng phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Việt Nam - đã chính thức có mặt trên hai kho ứng dụng Apple Store và Google Play.

Số hóa kiểm tra lưới điện trên thiết bị di động

Kiểm tra vận hành hệ thống điện trên thực địa là việc làm thường xuyên để đảm bảo an toàn cho lưới điện. Trong nhiều năm qua, việc kiểm tra được thực hiện thủ công theo phiếu kiểm tra in sẵn mang theo.

Hướng dẫn kết nối tai nghe Huawei Freebuds Pro trên Android và iOS

Ứng dụng AI Life trong kho ứng dụng AppGallery của Huawei giúp người dùng kết nối và điều khiển tai nghe Freebuds Pro dễ dàng.