24/12/2020 19:00 GMT+7

Hướng dẫn kết nối tai nghe Huawei Freebuds Pro trên Android và iOS

TRUNG THANH
TRUNG THANH

Ứng dụng AI Life trong kho ứng dụng AppGallery của Huawei giúp người dùng kết nối và điều khiển tai nghe Freebuds Pro dễ dàng.

Chiếc tai nghe xịn xò và hấp dẫn của Huawei là Freebuds Pro đang được rất nhiều người dùng lựa chọn cho kết nối âm thanh di động liên tục của mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách kết nối cũng như điều khiển tai nghe này, nhất là trên các mẫu Android khác Huawei hoặc trên các thiết bị chạy iOS.

Kết nối Freebuds Pro với Android bằng AI Life

Với điện thoại Android, phần mềm AI Life trong kho ứng dụng AppGallery sẽ giúp người dùng kết nối và điều khiển nhanh tai nghe Freebuds Pro.

AI Life là ứng dụng trên smartphone Android cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát tất cả các thiết bị kết nối trong cùng một lúc. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện quá trình điều chỉnh, cài đặt của từng thiết bị được kết nối.

Hướng dẫn kết nối tai nghe Huawei Freebuds Pro trên Android và iOS - Ảnh 1.

Trước tiên, người dùng cần tải AI Life về cài đặt vào máy. Có 2 cách để tải về AI Life, hoặc tải trực tiếp trong AppGallery hoặc quét mã QR trong Quick Start Guide.

Hướng dẫn kết nối tai nghe Huawei Freebuds Pro trên Android và iOS - Ảnh 2.

Sau khi cài đặt, người dùng mở ứng dụng Huawei AI Life, chạm vào biểu tượng "+" ở giữa màn hình ứng dụng. Đợi ứng dụng quét tìm tên Freebuds Pro, sau đó nhấn để kết nối tai nghe.

Kết nối Freebuds Pro với iOS

Trên hệ điều hành iOS, trước tiên người dùng cần bật kết nối không dây Bluetooth, sau đó vào phần cài đặt và tìm kiếm thiết bị bluetooth xung quanh. Tiếp đó, người dùng giữ nút bên hông hộp tai nghe Freebuds Pro cho đến khi đèn nhấp nháy xuất hiện.

Hướng dẫn kết nối tai nghe Huawei Freebuds Pro trên Android và iOS - Ảnh 3.

Sau khi đặt tai nghe gần thiết bị iOS, bạn chọn kết nối Huawei Freebuds Pro từ danh sách hiển thị và cho phép quyền truy cập vào thiết bị. Như vậy, bạn đã kết nối thành công tai nghe với thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Hướng dẫn kết nối tai nghe Huawei Freebuds Pro trên Android và iOS - Ảnh 4.

Ngoài AI Life, Huawei AppGallery hiện đang hợp tác cùng 1,7 triệu nhà phát triển ứng dụng để nâng cao trải nghiệm của người dùng và đem đến nhiều ưu đãi hơn nữa. 

Giao diện hiện đại, thiết kế trẻ trung đáp ứng nhiều nhu cầu và bảo mật cao là yếu tố giúp kho ứng dụng của Huawei được người dùng tin tưởng. Các ứng dụng trên Huawei AppGallery được chia thành 18 danh mục, trong đó nổi bật là: FPT Play, Nhạc Cua Tui, Shopee, Lazada, Momo, AppotaPay, AirPay….

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên