Tag: thiết bị kết nối

Nâng cao trải nghiệm khách hàng, AIA ra mắt iPoS2 phiên bản điện thoại

iPoS2 có giao diện linh hoạt, thân thiện với người dùng trên các thiết bị di động, được đồng bộ thông tin dễ dàng, nhanh chóng giữa các thiết bị (ipad và điện thoại).

Hướng dẫn kết nối tai nghe Huawei Freebuds Pro trên Android và iOS

Ứng dụng AI Life trong kho ứng dụng AppGallery của Huawei giúp người dùng kết nối và điều khiển tai nghe Freebuds Pro dễ dàng.

Phát minh mới giúp tay giả rờ được như thật

TTO - Công nghệ "thực tế ảo" mới do các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Northwestern phát triển đã giúp mang lại cảm nhận xúc giác trên cánh tay giả cho người sử dụng.

Quần áo tập yoga thông minh giúp sửa tư thế tại nhà

TTO - Pivot Yoga cung cấp phản hồi thông qua các cảm biến trên quần áo để cho người mặc biết có đang tập đúng tư thế hay không mà không cần người hướng dẫn.

Đạo luật riêng dành cho công nghệ IoT chính thức được thông qua

TTO - Vừa qua, Thống đốc California Jerry Brown đã thông qua luật an ninh mạng dành riêng cho công nghệ IoT nhằm đặt ra tiêu chuẩn chung cho các nhà sản xuất thiết bị kết nối.

Các thiết bị giúp cha mẹ kết nối với trẻ mà không cần smartphone

TTO - Có rất nhiều phụ huynh không cho trẻ sử dụng smartphone khi còn quá nhỏ. Vậy thì phải làm cách nào để kết nối với trẻ trong những trường hợp khẩn cấp khi trẻ không có smartphone?

Máy hút sữa thông minh cho các mẹ bỉm sữa

TTO - Với thiết kế như một chiếc áo cúp ngực, động cơ hoạt động không gây tiếng ồn, các mẹ bỉm sữa có thể “mặc” máy hút sữa thông minh và làm việc thoải mái cả ngày mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Theo dõi, trả thù người yêu cũ bằng công nghệ, làm sao tránh?

TTO - Khi chia tay, việc chia sẻ những kỷ niệm thân mật trên các thiết bị hoặc tài khoản trực tuyến khi còn yêu có thể trở thành một cơn ác mộng tiềm ẩn của sự riêng tư.

Chuẩn WPA3 sắp xuất hiện và sẽ tăng độ bảo mật cho Wi-Fi

TTO – Hiệp hội Wi-Fi (Wi-Fi) hiện đang làm việc trên chuẩn WPA3, giao thức không dây mới được thiết kế nhằm thay thế giao thức WPA2 và tăng cường bảo mật.

Trải nghiệm internet mượt mà với Modem Wi-Fi băng tần kép

Modem Wi-Fi thế hệ mới chuẩn AC Wave 2 MU-MIMO hỗ trợ băng tần kép do FPT Telecom cung cấp, khách hàng được trải nghiệm internet nhanh, ổn định, không nhiễu sóng khi có nhiều người dùng, nhiều thiết bị và ứng dụng cùng hoạt động trong một thời điểm.