14/05/2018 12:02 GMT+7

Máy hút sữa thông minh cho các mẹ bỉm sữa

LIÊN HOA
LIÊN HOA

TTO - Với thiết kế như một chiếc áo cúp ngực, động cơ hoạt động không gây tiếng ồn, các mẹ bỉm sữa có thể “mặc” máy hút sữa thông minh và làm việc thoải mái cả ngày mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Máy hút sữa thông minh cho các mẹ bỉm sữa - Ảnh 1.

Ảnh: CNET

Máy hút sữa thông minh Willow bao gồm một động cơ và các túi nhựa dẻo có ống nối. Với thiết kế như một chiếc áo cúp ngực, động cơ hoạt động không gây tiếng ồn, các mẹ bỉm sữa có thể "mặc" thiết bị và làm việc thoải mái cả ngày mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Naomi Kelman, CEO của Willow, cho biết: "Các máy hút sữa thông thường luôn yêu cầu phụ nữ phải đi đến một nơi riêng tư, cởi áo và ngồi đợi sữa chảy vào chai trong khoảng 10 đến 20 phút, mỗi ngày lặp lại hai đến bốn lần như vậy.

Trong khi với Willow, phụ nữ có thể vừa hút sữa nhưng cũng đồng thời vừa làm việc, giúp cải thiện tính di động và linh hoạt cho các mẹ bỉm sữa là lực lượng lao động chính của gia đình."

So với các máy truyền thống, Willow còn tiến bộ hơn ở chỗ tự điều chỉnh lượng sữa hút tùy theo cảm biến được đặt ở các mô vú giúp phụ nữ không bị đau rát hay khó chịu. Người dùng chỉ cần nhấn nút và tùy chỉnh thiết bị hoạt động trơn tru.

Tuy nhiên, với mức giá 479 USD, phụ nữ sử dụng Willow sẽ phải trả mức chi phí không hề nhỏ và Willow cũng chưa tham gia bất kỳ khoản trợ cấp bảo hiểm y tế nào để hỗ trợ người dùng.

Máy hút sữa thông minh cho các mẹ bỉm sữa - Ảnh 2.

Ảnh: MAKERS

LIÊN HOA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên