05/03/2018 10:24 GMT+7

Đèn thông minh có thể khiến nhà bạn trông như quầy bar

HOÀNG THƯ
HOÀNG THƯ

TTO - Hầu hết mọi người đều nghĩ đèn thông minh chỉ có thể bật tắt khi kết nối với thiết bị di động nhưng thực tế còn hơn thế nữa.

Đèn thông minh có thể khiến nhà bạn trông như quầy bar - Ảnh 1.

Ảnh: Gadget Flow

Đèn thông minh không chỉ là loại đèn có ánh sáng kết nối và dễ dàng bật tắt mà giờ đây còn được thiết kế với khả năng dao động ánh sáng.

Tức là thay vì chỉ phát ra ánh sáng có một màu sắc đơn thuần, các dòng đèn thông minh mới như Nanoleaf Aurora, Lifx Beam và C By GE Sol có thể giúp bạn tinh chỉnh ánh sáng tán xạ từ một màu xanh tươi sáng cho đến một màu vàng ấm áp hơn.

Với thiết kế đèn LED như các tấm pa-nô, mỗi khi bạn kết nối với di động và thay đổi màu đèn trên ứng dụng thì tự động dàn đèn sẽ chuyển màu. Một dàn đèn bao gồm nhiều pa-nô đèn đơn lẻ được gắn kết với nhau bằng nam châm và lắp đặt trực tiếp trên tường nhà.

Mặc dù các sản phẩm trên đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng nhìn chung đều có thiết kế tương tự. Đặc biệt hơn là hầu hết sản phẩm đều có thể tùy biến âm thanh thu được từ bên ngoài thông qua một microphone tích hợp và một ngõ aux đầu vào để chuyển động sắc màu theo tiếng động và giai điệu.

Với những thiết bị này, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thú vị và bắt mắt hơn. Chỉ cần bật nhạc lên và ngả lưng trên ghế sô-pha, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lâng lâng trong thứ ánh sáng thay đổi liên tục như được phát ra từ quầy bar.

HOÀNG THƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên