Tag: Xu hướng công nghệ

No-code & "lập trình viên nhân dân"

TTCT - "Lập trình viên nhân dân" là những người không có kỹ năng lập trình chuyên sâu nhưng vẫn có thể tự tạo ra các giải pháp số phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

Hàng ngàn bạn trẻ dự hội nghị và triển lãm Web3 với hơn 100 diễn giả quốc tế

Hội nghị và triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ đến tham dự.

Chân dung chi tiết của một giám đốc công nghệ thông tin (phần 2)

Giám đốc công nghệ thông tin có vai trò, nhiệm vụ gì? Đâu là những tố chất cần có để trở thành một CIO chuyên nghiệp? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Chân dung chi tiết của một giám đốc công nghệ thông tin (phần 1)

Giám đốc công nghệ thông tin có vai trò, nhiệm vụ gì? Đâu là những tố chất cần có để trở thành một CIO chuyên nghiệp? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Những công nghệ lõi dự đoán thay đổi thế giới

Nếu thế kỷ trước, phần cứng là yếu tố tạo hàng loạt cuộc cách mạng công nghiệp thì hiện tại, sự phát triển của phần mềm mới là chìa khóa giúp doanh nghiệp bứt phá, tăng năng suất gấp nhiều lần, đó là công nghệ nào?

Điện toán đám mây: Xu hướng công nghệ mới cho các doanh nghiệp SME

Bài toán cân bằng giữa nguồn lực có hạn với nhu cầu đầu tư công nghệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn toàn có thể giải quyết được bằng nền tảng VNPT Cloud.

Tập đoàn công nghệ lớn 'bắt tay' ngân hàng lớn

Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Những xu hướng công nghệ tương lai 'chào đời' vào năm 2021

TTO - Nơi làm việc kỹ thuật số, học trực tuyến, khám chữa bệnh từ xa, và tiện lợi không tiếp xúc là những xu hướng công nghệ hàng đầu có từ năm 2021 mà giới chuyên gia tin rằng có thể sẽ còn tiếp tục trong nhiều năm tới.

Chủ động thay đổi giúp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vượt qua đại dịch

Trong những năm gần đây, thuật ngữ chuyển đổi số được nhắc tới ở nhiều lĩnh vực, trong đó có giáo dục.

5 xu hướng công nghệ định hình hoạt động kinh doanh trong tương lai gần

TTO - Tập đoàn Meta (Facebook) vừa đưa ra 5 xu hướng công nghệ sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong tương lai gần.