20/04/2018 19:56 GMT+7

Tại sao bạn cần một máy pha cà phê thông minh?

HOÀNG THƯ
HOÀNG THƯ

TTO - Trước vấn nạn cà phê bẩn, sẽ không có gì thực sự tốt hơn bằng việc tự pha cho mình một tách cà phê tại nhà bằng một máy pha cà phê thông minh được kết nối WiFi hoặc Bluetooth.

Tại sao bạn cần một máy pha cà phê thông minh? - Ảnh 1.

ẢNH: SMARTER

Hầu hết các máy pha cà phê thông minh cho phép người dùng kiểm soát thời gian pha cà phê thông qua bộ hẹn giờ trong smartphone và điều khiển mọi quy trình chỉ bằng điện thoại.

Bạn chỉ cần cắm điện và kết nối với WiFi, sau đó nhấn một hoặc hai nút trên điện thoại là đã sẵn sàng sử dụng. Tuy nhiên, tùy vào từng loại máy mà việc cài đặt và sử dụng các sản phẩm này sẽ khác nhau.

Dưới đây là một số loại máy pha cà phê WiFi thông minh đang được ưa chuộng và được đánh giá tốt nhất năm 2018.

1. Expert Espresso Machine của Nespresso

Đây là dòng máy pha cà phê chất lượng cao, cho phép bạn pha được 4 loại cà phê hảo hạng là Americano, Espresso, Lungo và Ristretto. Chỉ cần ít hơn 30 giây vào buổi sáng và một cú kích hoạt, bạn có thể uống ngay loại cà phê mình yêu thích. Sản phẩm có giá 330 USD.

2. BrewGenie của EzPro

Tại sao bạn cần một máy pha cà phê thông minh? - Ảnh 2.

Ảnh: IDEAING

BrewGenie là một trong những dòng máy pha cà phê giải pháp giá cả phải chăng trên thị trường. Với mức giá 60 USD và một ứng dụng smartphone đi kèm, sản phẩm sẽ nhắc bạn thiết lập và tự động pha chế như được lập trình hoặc theo yêu cầu. Đặc biệt, nó sẽ báo động khi lượng cà phê trong máy sắp hết để bạn tiếp tục cho cà phê vào máy.

3. Behmor Connected

Với những ai thích nhâm nhi ly cà phê buổi sớm, Behmor Connected sẽ rất phù hợp vì đây là dòng máy tốt nhất cho cà phê pha chậm. Với ứng dụng được liên kết hoạt động trên Apple iOS 7 và Android 4.0 trở lên, bạn có thể đặt thời gian ngâm cà phê trước từ 15 giây đến 4 phút, giúp cà phê chiết xuất tinh dầu mạnh hơn và khi pha sẽ tỏa hương thơm hơn. Sản phẩm có giá 170 USD.

4. Mr. Coffee Smart Coffeemaker

Máy pha cà phê có giá 160 USD này rất dễ sử dụng vì đơn giản chỉ cần đồng bộ thiết bị với ứng dụng WeMo trên điện thoại và bạn sẽ có quyền truy cập cả ngày. Bạn có thể "ra lệnh" cho máy pha từ bất cứ địa điểm nào mà bạn đang kết nối. Ngoài ra, sản phẩm còn gửi cho bạn thông báo liên tục khi cà phê đã sẵn sàng, tránh tình trạng bạn bận bịu mà quên mất.

5. Smart Pro Coffee Bean Grinder của Breville

Tại sao bạn cần một máy pha cà phê thông minh? - Ảnh 3.

ẢNH: IDEAING

Chiếc máy này luôn đứng đầu danh sách những máy pha cà phê tốt nhất vì có khả năng xay, lọc, nhỏ giọt như cà phê phin, kiểm soát nhiệt độ, dễ tháo rời để sửa chữa và làm sạch. Mặc dù không có kết nối WiFi hoặc Bluetooth, nhưng nó có cả màn hình kỹ thuật số hiển thị cài đặt lượng nước, lượng cà phê muốn uống và thời gian pha chế. Sản phẩm có giá 186 USD.

HOÀNG THƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên