Tag: smart phone

Mùa hè 'không Smart phone', được không?

TTO - Mùa hè, mùa các bé học sinh được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nhiều năm qua, nhiều bạn nhỏ đã không được nghỉ hè vui vẻ, thoải mái do nhiều nguyên nhân khác nhau.

5 điểm nổi bật nhất trong bản cập nhật Android P

TTO - Android P được đánh giá là một trong những bản cập nhật Android hiệu quả nhất trong nhiều năm qua.

Phải làm sao khi iPhone chai pin?

TTO - Bất cứ điện thoại nào sử dụng càng lâu cũng vậy, việc chai pin là điều tất yếu chứ không riêng gì iPhone. Tuy nhiên, nếu là iPhone thì sẽ có những cách sau đây để kiểm tra và khắc phục.

Làm thế nào để chặn những cuộc gọi tự động gây phiền toái?

TTO - Người dùng smart-phone trên toàn thế giới trung bình nhận được hơn 100 triệu cuộc gọi tự động hằng ngày. Vậy chúng ta phải làm gì để ngăn chặn những phiền toái đó?

Tại sao bạn cần một máy pha cà phê thông minh?

TTO - Trước vấn nạn cà phê bẩn, sẽ không có gì thực sự tốt hơn bằng việc tự pha cho mình một tách cà phê tại nhà bằng một máy pha cà phê thông minh được kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth.

3 mẹo sử dụng smartphone mà bạn nên biết

TTO - Có rất nhiều tính năng tuyệt vời ẩn giấu trong smart-phone mà bạn chưa khám phá. Dưới đây là 3 thủ thuật hữu ích mà bạn có thể xem qua.

Ông già Sài Gòn xài smartphone ào ào, khen ảnh tự sướng

TTO - Mình gặp ông vào một buổi sáng nắng đẹp. Ngồi bàn trà đạo, và chiếc smartphone thời thượng trên tay, ông lướt web rất sành.

Du lịch hè trực tuyến "3 trong 1"

TTO - Xu hướng cá nhân, tổ chức đi du lịch thông qua các mạng đặt phòng trực tuyến (Online Travel Agent - OTA) đặt trọn gói “3 trong 1” (phương tiện đi lại, khách sạn, tour) đang nở rộ và dần dần chiếm lĩnh thị trường. Hình thức này cũng đang lấn dần phương thức đặt phòng truyền thống.