Tag: Thiết bị thông minh

Cuối năm 2023, Cần Thơ sẽ vận hành dữ liệu chung ngành giáo dục

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ cho biết dù còn nhiều khó khăn, TP sẽ sẽ vận hành dữ liệu chung ngành giáo dục vào cuối năm nay.

Đơn vị sản xuất Airpod cho Apple tăng đầu tư hơn 300 triệu USD tại Bắc Giang

Công ty Luxshare-ICT Việt Nam đã điều chỉnh tăng vốn thêm 330 triệu USD, nâng tổng số vốn của công ty này tại tỉnh Bắc Giang lên 504 triệu USD. Luxshare-ICT là nhà sản xuất Airpods và nhiều thiết bị khác cho Apple.

Bí quyết để bố mẹ cao tuổi sống an nhiên

Thời gian gian trôi đi, vai trò trong gia đình cũng thay đổi. Khi trưởng thành, con cái trở thành chỗ dựa vững vàng cho cha mẹ trong độ tuổi xế chiều.

Ezviz tiếp tục hoàn thiện smart home với dải sản phẩm mới 2023

Tiếp nối những thành tựu trong lĩnh vực smart home, Ezviz ra mắt các thiết bị mới trong bộ sưu tập 'Dream easy, Live smart', từng bước hoàn thiện hệ sinh thái cao cấp, mang đến giải pháp toàn diện cho gia đình cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

​Đưa vào vận hành nhà máy thiết bị điện thông minh gần 2.000 tỉ đồng

Công ty điện Mạnh Phương đã khánh thành Nhà máy MPE Smart Factory với công suất gần 100 triệu sản phẩm mỗi năm vào ngày 25-3-2023.

Video: Giải pháp thông minh giúp người dùng không lo quên tắt máy lạnh

Với BenKon SmartAir - thiết bị giám sát thông minh, người dùng có thể điều khiển nhiều máy lạnh từ xa (không giới hạn khoảng cách) chỉ bằng chiếc điện thoại.

Đeo đồng hồ thông minh có thể gây nhiễu thiết bị tim mạch

Đeo đồng hồ thông minh, nhẫn thông minh... có thể làm gián đoạn thiết bị điện tử cấy ghép ở tim. Đây là kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Heart Rhythm mới đây.

Philips Hue - Lần đầu tiên tích hợp trợ lý ảo thuần Việt Maika

Signify - Tập đoàn dẫn đầu thế giới về lĩnh vực chiếu sáng đã chính thức hợp tác cùng OLLI Technology, mang đến cho người dùng trải nghiệm điều khiển thiết bị chiếu sáng thông minh của thương hiệu Philips Hue tiện nghi hơn bằng giọng nói tiếng Việt.

Thôi, xin khỏi thông minh!

TTCT - Chúng ta chỉ đang cố tình làm phức tạp hóa cuộc sống với các món đồ thông minh đa phần không giúp cải thiện chất lượng cuộc sống lên bao nhiêu mà chỉ chuốc thêm sự phiền toái vào người.

Loạt sản phẩm công nghệ nâng tầm không gian sống

Trong đời sống hiện đại, một căn nhà lý tưởng không đơn thuần chỉ dừng ở khía cạnh thiết kế đẹp mà còn phải chứa đựng nhiều tiện ích thông minh