Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Ứng dụng công nghệ

Thoát cơ chế xin - cho', minh bạch đăng ký đề tài khoa học

Thoát cơ chế xin - cho', minh bạch đăng ký đề tài khoa học

TTO - Nhiều đại biểu gửi gắm ý kiến tại diễn đàn với Bộ Khoa học và Công nghệ chiều 10-12 nhằm phát huy tài năng của lớp trí thức trẻ, thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo.

09:42

Bỏ hộ khẩu: xin đừng chần chừ!

TTO - Xung quanh loạt bài đề nghị bỏ hộ khẩu của một bạn đọc, những ngày qua Tuổi Trẻ Online đã nhận được hàng trăm ý kiến ủng hộ.

01:34

Miền Tây cùng bàn cách phát triển dừa, gạo, cá, sen và du lịch

TTO - Những tài nguyên bản địa gồm gạo, dừa, cá, sen và du lịch là chủ đề của Diễn đàn Mekong Connect nhằm tìm cách đưa Miền Tây trở thành vùng đất trù phú.

02:18

TP.HCM sẽ xây thêm nhiều công viên khoa học

Đây là nơi để các doanh nghiệp ở TP.HCM nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến tạo ra các sản phẩm công nghệ xanh, công nghệ thông tin, năng lượng tái tạo, công nghệ vũ trụ…

05:18

TP.HCM thí điểm trả tiền đậu xe qua điện thoại

TTO - Ứng dụng My Parking do Viettel phát triển giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin về bãi đỗ xe.

12:15

Doanh nhân chỉ bí kíp làm giàu từ gạo trắng nước trong

TTO - Sống trên vựa lúa và sản vật, vậy mà người Miền Tây "mãi không giàu được". Vậy có cách nào thay đổi điều đó? Hãy cùng nghe các doanh nhân nói về bí kíp làm giàu.

11:43

Biến khí CO2 thành khoáng chất

Theo tờ New Atlas, Công ty Climeworks của Thụy Sĩ đã thành công trong việc chuyển khí CO2 thành khoáng chất trong một thời gian ngắn.

02:55

Vinasun sẽ tháo khẩu hiệu phản đối Uber - Grab ngay hôm nay

TTO - Lãnh đạo Vinasun đã có cuộc họp và thống nhất yêu cầu toàn bộ lái xe tháo gỡ các khẩu hiệu phản đối Uber - Grab ngay hôm nay, 9-10, và sẽ chuyển sang "đấu tranh bằng biện pháp khác".

09:53

Panasonic ra mắt tivi Oled mới

Panasonic tổ chức chuỗi hoạt động nhằm chính thức giới thiệu dòng tivi OLED mới, mang lại những trải nghiệm hình ảnh và âm thanh với chất lượng ngang tầm Hollywood bằng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.