Tag: thiết bị iOS

Những tiết lộ về ​chiến dịch tấn công mạng nhắm vào các thiết bị iOS

Nổi tiếng là hệ điều hành thuộc hàng bảo mật tốt nhất thế giới nhưng iOS đã bị tội phạm mạng thực hiện một chiến dịch tấn công khai thác lỗ hổng. Những bí mật về đợt tấn công này vừa được tiết lộ.

Hướng dẫn kết nối tai nghe Huawei Freebuds Pro trên Android và iOS

Ứng dụng AI Life trong kho ứng dụng AppGallery của Huawei giúp người dùng kết nối và điều khiển tai nghe Freebuds Pro dễ dàng.

Cách chia sẻ mật khẩu Wi-Fi nhanh hơn với người dùng iOS

TTO - Với phương pháp này, bạn không cần phải nhập hoặc nói cho ai biết mật khẩu của bạn nữa.

Một số người dùng iPhone phàn nàn không gõ được chữ “I”

TTO - Một số người dùng hệ điều hành iOS 11, phiên bản iOS mới nhất của Apple, phàn nàn không thể gõ được ký tự “I” với bàn phím của họ.

Mẹo vừa xem YouTube vừa lướt điện thoại trên Android và iOS

TTO - Với mẹo nhỏ này, âm thanh từ video trên YouTube vẫn phát mà bạn vẫn có thể nhắn tin hay lướt web một cách thoải mái.

Trong nửa tháng, Apple tung ra 2 bản vá lỗi cho iOS 11

TTO - Mới đây, Apple đã phát hành iOS 11.0.2 dành cho iPhone và iPad, bao gồm cả sửa lỗi âm thanh cho iPhone 8. Đây là lần tung bản vá lỗi thứ hai cho iOS 11 của Apple trong chưa đầy nửa tháng.

Khắc phục sự cố ngốn pin khi nâng cấp lên iOS 11

TTO - Hệ điều hành (HĐH) iOS 11 đã được cài đặt ở hơn 1/4 các thiết bị iOS hiện nay, tuy nhiên sau nâng cấp, nhiều người dùng gặp tình trạng máy chạy chậm và pin mau hết.

Khởi động cuộc chiến thực tế tăng cường giữa Apple và Google

TTO - Khi Apple tung ra một loạt app thực tế tăng cường (AR) và Google triển khai nền tảng ARCore, người ta hiểu đã chính thức khởi động cuộc chiến về AR giữa hai ông lớn.

Bạn đang 'tiêu' bao nhiêu thời gian trên thiết bị iOS?

TTO - Ai cũng nói smartphone khiến chúng ta ngày càng lãng phí thời gian hơn. Nhưng đích xác sự lãng phí đó là bao nhiêu thì giờ đây đã có công cụ đo lường giúp bạn

Google trả Apple hàng tỉ USD mỗi năm để được 'ở lại' iPhone

TTO - Theo ước tính của hãng môi giới cổ phiếu Bernstein, năm nay Google sẽ phải trả cho Apple 3 tỉ USD để duy trì vị trí là công cụ tìm kiếm mặc định trên các thiết bị iOS.