05/10/2017 14:30 GMT+7

Trong nửa tháng, Apple tung ra 2 bản vá lỗi cho iOS 11

MINH THÁI
MINH THÁI

TTO - Mới đây, Apple đã phát hành iOS 11.0.2 dành cho iPhone và iPad, bao gồm cả sửa lỗi âm thanh cho iPhone 8. Đây là lần tung bản vá lỗi thứ hai cho iOS 11 của Apple trong chưa đầy nửa tháng.

Trong nửa tháng, Apple tung ra 2 bản vá lỗi cho iOS 11 - Ảnh 1.

Nguồn: 9to5mac.

Bản cập nhật mới nhất chủ yếu khắc phục một số lỗi và cải tiến hiệu năng, bao gồm sửa lỗi âm thanh khi nghe điện thoại trên iPhone 8, lỗi không hiển thị ảnh trong thư viện người dùng và giải quyết các vấn đề liên quan đến tệp đính kèm trong email được mã hóa.

Apple cho biết iOS 11.0.2 sẽ mang lại "sự khắc phục và cải tiến cho iPhone và iPad" và hiện có sẵn cho tất cả thiết bị iOS 11 (bao gồm cả iPod touch thế hệ 6).

Apple phát hành iOS 11 vào ngày 19-9, tiếp theo là iOS 11.0.1 trong một tuần sau đó. iOS 11.0.1 giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản email của Microsoft không thể kết nối với máy chủ trong ứng dụng Stock Mail.

Để cập nhật, bạn mở Cài đặt trên thiết bị iOS và điều hướng đến Tổng quát → Cập nhật Phần mềm. Bạn cần ít nhất 50% pin để thực hiện cập nhật hoặc thiết bị phải được kết nối với ổ cắm điện.

Mặc dù không có thông báo về tình trạng sụt pin hay ảnh hưởng bất lợi đến hiệu suất, nhưng người dùng cũng nên báo cáo lại nếu có vấn đề gì xảy ra.

Trong nửa tháng, Apple tung ra 2 bản vá lỗi cho iOS 11 - Ảnh 3.

Nguồn: 9to5mac.

Apple đã trải qua một vài tuần bận rộn để cập nhật các bản vá lỗi này. Apple cũng đã phát hành iOS 11.1 cho các nhà phát triển, trong đó có một số thay đổi giao diện nhỏ.

Một cập nhật lớn hơn cho Apple Watch, watchOS 4.1, hiện cũng đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm. Apple cho biết thêm sẽ cải tiến dịch vụ stream nhạc và ứng dụng radio mới cho đồng hồ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên