Tag: tính năng mới

Techcombank ra mắt tính năng mới: Bật để "tiền tự sinh lời"

Từ ngày 20-1, chỉ cần kích hoạt tính năng 'Sinh lời tự động' trên Techcombank Mobile, tiền nhàn rỗi sẽ tự sinh lời, giúp tài khoản liên tục đón 'lì xì'.

Điểm ấn tượng trên phiên bản Tuổi Trẻ Rao Vặt 2023

2 ưu điểm vượt trội đang có trên phiên bản nâng cấp Tuổi Trẻ Rao Vặt: Combo mua điểm và đẩy tin tự động. Vậy những lợi ích mang lại của 2 điều đặc biệt này là gì? Hãy cùng khám phá nhé.

Tuổi Trẻ Online ra mắt tính năng mới để bạn đọc dễ dàng tương tác theo ý muốn, cũng như thêm nhiều lựa chọn gói thành viên Tuổi Trẻ, Tuổi Trẻ Sao...

Tuổi Trẻ Online thêm nhiều tính năng mới

Cùng App Tuổi Trẻ mới, từ ngày 3-4, Tuổi Trẻ Online thêm nhiều tính năng trong phần bình luận bài viết (comment), thêm gói thành viên Tuổi Trẻ Sao, gói mua Sao, cải thiện tính năng thanh toán...

Sạc niềm vui cùng MONO tại vũ trụ ảo Play Together VNG

Tựa game Play Together VNG kết hợp cùng MONO trong chiến dịch 'Sạc để Start' nhằm xốc lại năng lượng tinh thần để đón chờ 1 năm mới đầy hứa hẹn.

Elon Musk sẽ cho xóa 1,5 tỉ tài khoản, Twitter đang khởi sắc

TTO - Tỉ phú Elon Musk sẽ xóa 1,5 tỉ tài khoản khỏi mạng xã hội Twitter trong những tuần tới cũng như thêm một tính năng mới, ông cho biết trong một loạt các tweet hôm nay 9-12.

Sắp xếp các cửa sổ với Stage Manager trên hệ điều hành macOS Ventura

TTO - Apple vừa phát hành hệ điều hành macOS Ventura (macOS 13) ngày 24-10. Một trong những điểm đáng chú ý của hệ điều hành này là trình quản lý giao diện đa nhiệm Stage Manager.

Sự kiện mở bán Casio FX-880BTG có gì thu hút các bạn trẻ?

Tuần đầu tiên Casio fx-880BTG chính thức mở bán đã thu hút học sinh - sinh viên tại các điểm nhà sách toàn quốc. Sự kiện ra mắt đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng, hứa hẹn tương lai trở thành siêu phẩm tính toán.

Suzuki đưa công nghệ Hybrid đến khách hàng Việt trong phân khúc MPV phổ thông

Suzuki gần đây đã xác nhận đưa dòng xe Hybrid Ertiga về bán, đem lại lựa chọn ‘xanh’ mới cho phân khúc MPV.

Instagram bị Ireland phạt 405 triệu euro vì vi phạm quyền riêng tư của trẻ em

TTO - Cuộc điều tra này được bắt đầu vào ngày 21-9-2020, trên cơ sở thông tin do một bên thứ ba cung cấp. Phạm vi điều tra tập trung vào việc trẻ em trong độ tuổi 13 - 17 được mở tài khoản cá nhân trên nền tảng Instagram.