17/10/2023 15:00 GMT+7

Điểm ấn tượng trên phiên bản Tuổi Trẻ Rao Vặt 2023

T.N
và 1 tác giả khác

2 ưu điểm vượt trội đang có trên phiên bản nâng cấp Tuổi Trẻ Rao Vặt: Combo mua điểm và đẩy tin tự động. Vậy những lợi ích mang lại của 2 điều đặc biệt này là gì? Hãy cùng khám phá nhé.

TTRV phiên bản mới 2023 với nhiều tính năng hấp dẫn

TTRV phiên bản mới 2023 với nhiều tính năng hấp dẫn

Ở phiên bản nâng cấp này, Tuổi Trẻ Rao Vặt (TTRV) trình làng một loạt tính năng mới, trong đó 2 tính năng hấp dẫn nhất là: mua điểm theo combođẩy tin tự động. Sau một tuần ra mắt, rất nhiều tương tác tích cực từ người dùng gửi về TTRV. Đó là những phản hồi thú vị về tiện ích và hiệu quả.

Mua điểm theo combo

Với 3 combo: thông thường, premium và super premium, TTRV đã mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng.

Thời hạn 14 ngày, các gói tin thường, premium và super premium có mức chiết khấu lên đến 35%. Tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều so với đăng tin lẻ thông thường. Thời gian đăng dài, giảm giá sâu, thao tác một lần được sử dụng lâu, bao gồm cả việc đẩy tin tự động: đó là những ưu thế tuyệt vời của gói combo mang lại.

Khi đăng tin lẻ thông thường, khách hàng phải chú ý: Phải nhớ chi tiết ngày đăng (lên khi nào, mấy giờ, ngày nào)…; Phải đẩy tin khi nào, xử lý ra sao khi lỡ thời gian vàng; Cân nhắc ngân sách cho quảng cáo trong thời điểm kinh tế eo hẹp.

Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ được gói combo giải quyết nhanh chóng, mang lại sự thoải mái, tiện dụng cho khách hàng. Gói combo giúp người dùng tiết kiệm không chỉ về chi phí mà còn tiết kiệm thời gian. 1-2 lần thao tác giúp tin đăng của quý khách xuất hiện theo lịch trình cụ thể trong 30 ngày tiếp theo.

Mức tin thường, premium và super premium trong combo lần lượt chỉ còn: 88, 332 và 403 điểm so với giá phải trả cho dạng đăng thông thường là: 135, 511 và 620 điểm, bao gồm cả đẩy tin. Nhờ vậy, quý khách sẽ tiết kiệm được 35% chi phí.

Ngoài ra, khi đăng tin theo combo bạn sẽ được giảm giá đặc biệt mà đăng tin thông thường không có, tùy thuộc vào các combo lựa chọn.

Đăng ký nhanh với việc lựa chọn các gói combo tin đăng đã được TTRV đóng gói sẵn, bạn cũng không phải mất thời gian để chọn lựa các dịch vụ liên quan đến tin đăng.

Gói combo linh hoạt cho người dùng

Gói combo linh hoạt cho người dùng

Tính năng đẩy tin tự động

Đi kèm gói combo phải nhắc đến tính năng đẩy tin tự động. Đây là tính năng hữu ích, hỗ trợ rất nhiều khi sử dụng combo.

Với 9 tin Ưu tiên, Nổi bật, 3 tin trang chủ cho 1 lần xuất hiện, sự cạnh tranh để tin được xuất hiện vị trí tốt luôn là ưu tiên của khách hàng. Càng ở vị trí cao, càng được chú ý và tương tác nhiều hơn, mang lại hiệu quả và lợi nhuận tốt hơn các tin phía dưới.

Nhưng sẽ rất mất thời gian, công sức để theo dõi và đẩy tin liên tục. Cài đặt ngày, giờ cụ thể, tin đăng sẽ tự động làm mới theo lịch sắp xếp chính xác. Sẽ không còn chờ đợi duyệt tin, canh ngày giờ hay lo trễ công việc, làm thao tác đăng nhập, tất cả được chức năng đẩy tin tự động giải quyết nhanh chóng.

Vẫn có 2 hình thức để khách hàng chọn lựa: Đẩy tin tự động và đẩy tin thủ công. Tuy nhiên nếu sử dụng chung gói combo sẽ mang lại lợi ích tốt hơn so với đăng thường.

Bên cạnh chức năng đẩy tin tay theo thời điểm, giờ đây khách hàng dễ dàng đẩy tin lên đầu chuyên mục với lựa chọn chức năng đẩy tin tự động hàng ngày vào thời điểm nhất định trong suốt thời gian đăng tin.

"Người tiến xa nhất là người sẵn sàng hành động và biết nắm bắt cơ hội". TTRV luôn lắng nghe và nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng. Đừng ngần ngại tương tác những điều thú vị có trên phiên bản TTRV mới nhất này nhé.

Truy cập trang: raovat.tuoitre.vn

Fanpage: Tuổi Trẻ Rao Vặt

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên