Tag: mua điểm

Năm 2020 rồi bố ạ!

Năm 2020 rồi bố ạ, phải tự lực cánh sinh thôi!

Con muốn tiết kiệm tiền mua điểm cho ba

Nếu không copy bài là ba phải bỏ tiền mua điểm cho con đó

Trò chuyện với Hàn Mặc Tử

Bức tâm thư gửi nhà thơ, từ một hậu sinh khả... ố thời 4.0!

Phó bí thư Tỉnh ủy Sơn La: Có trường hợp con đủ điểm đậu... vẫn đi xin

TTO - 'Thương con không đúng cách là tự giết con mình và sẽ không có vùng cấm, chỉ có sự thật' - phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Sơn La Nguyễn Đắc Quỳnh trả lời báo chí sáng 31-5.

Người sửa điểm thi bị khởi tố, người 'mua điểm' bị xử lý thế nào?

TTO - Theo các chuyên gia, trong vụ sửa điểm thi THPT quốc gia, cần làm rõ trách nhiệm của những người mua điểm, đồng thời hành vi mua điểm và sửa điểm có dấu hiệu của tội đưa và nhận hối lộ.

Vụ 44 thí sinh trong danh sách gian lận thi cử: Ai mua điểm thi?

TTO - 44 thí sinh trong danh sách gian lận thi cử Sơn La có lẽ tương ứng với ít nhất gấp đôi bố mẹ, ông bà...liên quan. Họ là ai mà có thể thản nhiên vung tiền mua điểm cho con?

Sẽ trả giá nặng nề nếu cứ tôn thờ bằng cấp và chạy trường

TTO - Từ câu chuyện gây sốc dùng tiền mua điểm cho con vào đại học ở Hòa Bình đến đường dây chạy vào đại học danh giá tính bằng triệu đô ở Mỹ, một số người nước ngoài chia sẻ ý kiến về tầm quan trọng của thực học và xã hội tôn thờ bằng cấp...

Công khai hay không danh tính 64 thí sinh được nâng điểm ở Hòa Bình?

TTO - Phụ huynh bỏ tiền mua điểm cho con phải xử lý nghiêm. Vậy các thí sinh được mẹ cha mua điểm nên xử lý thế nào để vừa có tính răn đe, vừa trả lại công bằng cho những thí sinh khác?

'Van cầu ba mẹ đừng mua điểm cho con'

TTO - Van cầu ba mẹ đừng mua điểm cho con, con cố gắng học được mà... Học sinh đã viết như thế khi đề thi hỏi 'nếu biết ba mẹ tìm cách mua điểm cho mình, em sẽ làm gì?'.