Tag: quảng cáo

Nếu các nền tảng xuyên biên giới không hợp tác thì cơ quan quản lý sẽ ngăn chặn

Lần đầu tiên Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình lắng nghe, trao đổi trực tiếp với hàng trăm người tạo nội dung, đại diện mạng lưới quản lý đa kênh, công ty truyền thông trên các nền tảng xuyên biên giới.

Lan Ngọc, Lý Hải, Thủy Tiên bị lấy hình ảnh để mạo danh lừa đảo

Ninh Dương Lan Ngọc, Lý Hải, Thủy Tiên... bức xúc khi bị lấy hình để quảng cáo lừa đảo. Chuyện không mới nhưng tại sao vẫn xảy ra liên tục và công khai?

Sắp tới 'lần đầu tiên lịch sử' Tesla chạy quảng cáo?

Nhiều năm sau khi ông Elon Musk tuyên bố không muốn tốn tiền cho quảng cáo ô tô, CEO Tesla nay dường như đã thay đổi quan điểm.

Vẫn chưa quy hoạch quảng cáo ngoài trời, chưa phạt nặng nghệ sĩ quảng cáo sai

Mặc dù doanh nghiệp liên tục kêu than, mong chờ, nhưng đến nay quy hoạch quảng cáo ngoài trời vẫn nằm trên giấy. Luật Quảng cáo có phần lạc hậu, chế tài xử phạt chưa đủ tính răn đe với các nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật.

'Yếu sinh lý' là gì hả bố?

Đứa con thắc mắc khi quảng cáo "yếu sinh lý" xuất hiện thường xuyên trên video.

Bảng quảng cáo cờ bạc, cá độ treo lềnh khênh ở Tây Đô

Đi quanh các tuyến đường lớn ở quận Cái Răng, TP Cần Thơ người dân không khó để phát hiện hàng loạt bảng hiệu chứa nội dung quảng cáo cờ bạc.

Cần Thơ phạt công ty quảng cáo cá độ bóng đá công khai ngoài trời

Cần Thơ xử phạt công ty treo bảng quảng cáo trang web cá độ bóng đá công khai ngoài trời khiến nhiều người dân ngỡ ngàng.

Nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật: Phạt đau để nhớ mãi

Tình trạng náo loạn nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả và người trong cuộc, Tuổi Trẻ ghi nhận thêm ý kiến của những nghệ sĩ đang làm nghề đào tạo nghệ sĩ.

Xử lý thế nào với quảng cáo sai sự thật?

Đây là câu hỏi nhiều người đã đặt ra sau khi Tuổi Trẻ đăng loạt điều tra về quảng cáo giảm béo thời gian qua. Trước đó còn có nhiều vụ nghệ sĩ tham gia quảng cáo các loại "thần dược" gây bức xúc dư luận.

Khi nghệ sĩ bị... yếu sinh lý

Vấn đề sức khỏe ngày càng được xã hội quan tâm, thế nên nhiều nghệ sĩ nhắm mắt "bán mình" cho quảng cáo "thần dược", từ xương khớp, tiểu đường đến yếu sinh lý.