Tag:

Quảng cáo

Công ty truyền thông ép hội người mù đăng quảng cáo

Công ty truyền thông ép hội người mù đăng quảng cáo

TTO - Một công ty truyền thông lấy danh nghĩa của một tờ tạp chí thuộc Bộ Công an để gọi điện, hối thúc liên tục Hội người mù tỉnh Thừa Thiên-Huế đăng quảng cáo.

11:32

Google thay đổi chính sách, những người kiếm tiền trên YouTube có thể bị ảnh hưởng

TTO - Google vừa tung ra một loạt quy định khắt khe hơn với các chương trình YouTube Partners và Preferred. Điều này được cho sẽ ảnh hưởng đáng kể tới nguồn thu của các kênh nội dung.

01:57

Nguyễn Đức Tú: đạo diễn triệu view bỏ phố lên rừng

TTO - Là một đạo diễn đắt sô trong ngành quảng cáo, với một sự nghiệp đang phát triển, vậy mà cách đây 1 năm, Nguyễn Đức Tú đã đột ngột biến mất khỏi ngành này, mua một mảnh đất ngoài đảo Hòn Sơn, tự xây nhà và sống.

02:24

Năm 2017 quảng cáo số đánh bại quảng cáo truyền hình

TTO - Dư luận đồn đoán về việc này đã nhiều nhưng năm nay là năm đầu tiên thực tế đã chứng minh rõ ràng quảng cáo trên nền tảng số đã vượt mặt “ông anh cả” truyền hình.

05:39

Clip phỏng vấn: Tối mất ngủ, sáng nên làm gì để tỉnh và khỏe?

TTO - Tối mất ngủ, nhưng buổi sáng vẫn phải đi làm, đi học… Vậy, cần làm gì để tỉnh táo và đủ sức khỏe?

08:59

Bộ Tài chính muốn kiểm soát thuế Facebook, Google qua Napas

TTO - Bộ Tài chính muốn các dịch vụ xuyên biên giới như Facebook, Google phải thanh toán qua cổng nội địa thông qua Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia (Napas).

04:38

Quảng cáo chứa tin giả xuất hiện ngay trên trang kiểm chứng tin tức

TTO - Một sự cố “tréo ngoe” vừa xảy ra khi các quảng cáo chứa tin tức giả lại xuất hiện ngay trên các trang như Snopes hay Politifact.

09:39

Đệ nhất phu nhân Mỹ bị bêu riếu trên biển quảng cáo

TTO - Một trường dạy tiếng Anh ở Croatia vừa phải tháo dỡ những tấm biển quảng cáo với dòng chữ "Hãy tưởng tượng bạn có thể đi xa đến đâu chỉ với chút ít tiếng Anh" kèm ảnh bà Melania Trump.

07:15

​Người phán xử: khán giả đến cuối vẫn phải đoán già đoán non

TTO - Chỉ còn một tập nữa là người phán xử kết thúc, tuy nhiên bộ phim này vẫn khiến người xem phải “hại não” với những câu hỏi: Lê Thành là con ai, công an chìm K3 là ai?