Tag: Tiết kiệm thời gian

Mở mới tài khoản Digi qua MyVIB nhận ưu đãi tới 50%

Trong thời gian từ ngày 1-1 đến hết ngày 30-6-2024, khách hàng mở mới tài khoản Digi qua MyVIB và thanh toán hóa đơn điện/nước/ADSL trên ngân hàng số sẽ được hoàn đến 50% giá trị hóa đơn đầu tiên, tối đa lên tới 150.000 đồng.

Ưu điểm của hợp đồng điện tử MobiFone

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, hợp đồng điện tử đang dần trở thành một phương thức để thực hiện các giao dịch kinh doanh. Phương thức này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo tính minh bạch trong các giao dịch.

Có sếp mới, nhớ hỏi 7 câu này

Làm thế nào để tạo niềm tin ngay từ đầu? Và làm thế nào để nhận được phản hồi cần thiết cho công việc?

Điểm ấn tượng trên phiên bản Tuổi Trẻ Rao Vặt 2023

2 ưu điểm vượt trội đang có trên phiên bản nâng cấp Tuổi Trẻ Rao Vặt: Combo mua điểm và đẩy tin tự động. Vậy những lợi ích mang lại của 2 điều đặc biệt này là gì? Hãy cùng khám phá nhé.

10 năm BRI: Một mạng lưới đã hình thành ở Đông Nam Á

TTCT - 10 năm sau khi đại dự án Vành đai con đường được triển khai, nguồn vốn và đường sắt do Trung Quốc triển khai đang dần phủ kín khu vực.

Hướng dẫn cách quét mã QR đổi giấy phép lái xe trực tuyến

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa cung cấp mã QR giúp người dân thao tác đổi giấy phép lái xe trực tuyến nhanh, đỡ mất thời gian đi lại.

Ngân hàng NCB cung cấp giải pháp số hóa cho doanh nghiệp

Nhằm đồng hành với doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã đưa vào vận hành dịch vụ ngân hàng số thông minh NCB iziBankbiz, được phát triển chuyên biệt cho khách hàng doanh nghiệp.

TP.HCM: Đề xuất bỏ yêu cầu phiếu lý lịch tư pháp cho người đẹp đi thi nước ngoài

Đó là một trong 14 thủ tục hành chính được UBND TP.HCM đề xuất bỏ yêu cầu phiếu lý lịch tư pháp trong thành phần hồ sơ.

Nồi chiên không dầu Philips HD9880/90 cùng đầu bếp Top Chef biến tấu sản vật Việt

Để mang đến hương vị thơm ngon hoàn hảo hơn cho các món ăn được biến hóa từ các sản vật của biển cả, đất liền và sông ngòi Việt Nam, 6 đầu bếp Top Chef Việt Nam đã sử dụng nồi chiên không dầu Philips HD9880/90.

Hoàn Mỹ Sài Gòn nằm trong top bệnh viện chất lượng nhiều năm liên tiếp

Mới đây, Sở Y tế TP.HCM vừa công bố điểm đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2022 của 54 bệnh viện công lập và 61 bệnh viện tư nhân trên địa bàn.