04/01/2024 15:00 GMT+7

Mở mới tài khoản Digi qua MyVIB nhận ưu đãi tới 50%

Trong thời gian từ ngày 1-1 đến hết ngày 30-6-2024, khách hàng mở mới tài khoản Digi qua MyVIB và thanh toán hóa đơn điện/nước/ADSL trên ngân hàng số sẽ được hoàn đến 50% giá trị hóa đơn đầu tiên, tối đa lên tới 150.000 đồng.

Mở mới tài khoản Digi qua MyVIB nhận ưu đãi tới 50%- Ảnh 1.

Khách hàng nhận nhiều ưu đãi khi mở tài khoản và giao dịch qua MyVIB

Tổng số tiền hoàn khi thanh toán các hóa đơn điện, nước, ADSL, điện thoại di động, học phí qua MyVIB trong thời gian này tối đa lên tới 600.000 đồng.

Mở tài khoản VIB Digi chỉ trong 1 phút

Chỉ với 1 phút định danh điện tử trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB, khách hàng sẽ sở hữu bộ ba tài khoản thanh toán VIB Digi, ngân hàng số MyVIB và thẻ thanh toán toàn cầu VIB iCard. Đặc biệt, khách hàng được miễn phí chọn số tài khoản theo yêu cầu, miễn số dư tối thiểu, miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí giao dịch và thanh toán trực tuyến, miễn phí phát hành thẻ VIB iCard cùng hơn 100 tiện ích thanh toán trên ứng dụng.

Để mở tài khoản, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

- Tải ứng dụng MyVIB trên Google Play hoặc App Store

- Tiến hành định danh điện tử eKYC với giấy tờ tùy thân

- Mở tài khoản và bắt đầu giao dịch.

Thanh toán mọi hóa đơn chỉ trên một ứng dụng

Với tài khoản VIB Digi và ứng dụng, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn dịch vụ một cách nhanh chóng, đúng hẹn, đồng thời dễ dàng hưởng ưu đãi từ việc chi tiêu và quản lý tài chính cá nhân một cách khoa học.

MyVIB hiện tích hợp trên 100 tiện ích thanh toán từ điện, nước, Internet, điện thoại di động trả trước/trả sau đến phí ETC, học phí SSC, ví điện tử, truyền hình cáp, game online, vé máy bay/tàu hỏa, bảo hiểm. Danh sách dịch vụ và mạng lưới đơn vị cung cấp cũng không ngừng được mở rộng. Với tính năng đặt lịch thanh toán tự động, người dùng sẽ không bỏ lỡ bất kỳ hóa đơn nào khi đến hạn.

Thanh toán hóa đơn qua ngân hàng số không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp người dùng có một bức tranh tổng quan chi tiêu tài chính cá nhân. Chỉ cần xem lại lịch sử giao dịch là có thể biết được hóa đơn tháng này tăng hay giảm mà có sự điều chỉnh hợp lý.

Tính năng thống kê giao dịch dạng biểu đồ giúp người dùng thấy được biến động tiền ra/tiền vào theo từng tuần, từng tháng một cách trực quan. Người dùng cũng có thể biết được mình đã chi nhiều tiền nhất cho các hạng mục nào để có sự điều chỉnh hợp lý trong các tháng sau.

Mở mới tài khoản Digi qua MyVIB nhận ưu đãi tới 50%- Ảnh 2.

Khách hàng có thể thanh toán mọi hóa đơn chỉ trên một ứng dụng ngân hàng số

Tiết kiệm nhờ tận dụng ưu đãi từ ngân hàng

Ngoài những ưu điểm như tiện lợi, nhanh chóng, việc thanh toán hóa đơn qua ngân hàng số còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí nhờ tận dụng các ưu đãi/chiết khấu từ ngân hàng.

Trong thời gian từ ngày 1-1 đến hết ngày 30-6-2024, khách hàng mở tài khoản VIB Digi và thực hiện thanh toán hóa đơn điện/nước/ADSL trên ngân hàng số sẽ được hoàn 50% giá trị hóa đơn đầu tiên, tối đa đến 150.000 đồng cho hóa đơn tối thiểu từ 300.000 đồng.

Đối với khách hàng đã có tài khoản tại VIB, khi thanh toán qua MyVIB sẽ được hoàn tới 100.000 đồng cho hóa đơn điện đầu tiên, hoàn tới 50.000 đồng cho hóa đơn nước/ADSL đầu tiên, từ hóa đơn thứ 2 trở đi, số tiền được hoàn là 30.000 đồng.

Ngoài ra, ứng dụng cũng ưu đãi giảm không giới hạn 10% cho người dùng khi nạp gói cước data 3G/4G, giảm đến 5% khi nạp tiền di động trả trước, tặng 50.000 đồng khi thanh toán học phí SSC. Tổng số tiền người dùng được hoàn khi thanh toán hóa đơn trong thời gian này lên tới 600.000 đồng.

Theo thống kê từ VIB, trong năm 2023, tổng giá trị ưu đãi cho khách hàng thanh toán hóa đơn qua ngân hàng số lên tới trên 21 tỉ đồng, với hơn 700.000 lượt khách hàng nhận ưu đãi và bình quân giá trị ưu đãi là gần 300.000 đồng/khách hàng.

Như vậy có thể thấy bên cạnh sự tiện lợi, nhanh chóng, với việc thanh toán hóa đơn hàng tháng qua MyVIB, người dùng có thể tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ. Tham khảo thêm các chương trình ưu đãi tại: https://www.vib.com.vn/vn/promotion#tab=ngan-hang-so

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên