Tag: ngân hàng VIB

Vay mua căn hộ tại VIB: lãi suất từ 5,9%, miễn trả gốc 5 năm

Ngày 28-3-2024, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) ra mắt giải pháp vay căn hộ chung cư với combo ưu đãi hàng đầu thị trường.

VIB triển khai phương thức thanh toán qua Apple Pay

Apple Pay hiện đã sẵn có với các dòng thẻ VIB Mastercard, mang đến cho chủ thẻ một phương thức thanh toán dễ dàng, an toàn và bảo mật hơn.

VIB triển khai dự án Core banking Temenos trên nền tảng đám mây AWS

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) cùng đối tác là Tập đoàn Temenos vừa thông báo triển khai Dự án hiện đại hóa hệ thống ngân hàng lõi (Core banking) của VIB trên nền tảng điện toán đám mây của Amazon Web Services (AWS).

VIB: năm 2023 doanh thu tăng 23%, lợi nhuận vượt 10.700 tỉ

Ngân hàng Quốc tế (VIB) công bố kết quả kinh doanh hợp nhất trước kiểm toán cho năm 2023 với doanh thu tiếp tục đà tăng trưởng tốt, hiệu quả kinh doanh vượt trội, bảng tổng kết tài sản vững mạnh.

Mở mới tài khoản Digi qua MyVIB nhận ưu đãi tới 50%

Trong thời gian từ ngày 1-1 đến hết ngày 30-6-2024, khách hàng mở mới tài khoản Digi qua MyVIB và thanh toán hóa đơn điện/nước/ADSL trên ngân hàng số sẽ được hoàn đến 50% giá trị hóa đơn đầu tiên, tối đa lên tới 150.000 đồng.

Ưu đãi cho khách hàng gửi tiết kiệm trên VIB Checkout

VIB triển khai tính năng tiền gửi trực tuyến trên ứng dụng VIB Checkout dành cho khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ với ưu đãi.

Chi tiêu qua thẻ VIB dự kiến chạm mốc 4 tỉ USD trong năm 2023

Chiến lược đổi mới sáng tạo các dòng thẻ tín dụng của VIB đại diện cho một xu thế thanh toán không tiền mặt hiệu quả, đáp ứng đa dạng nhu cầu của công dân số hiện đại.

VIB: Lợi nhuận 9 tháng đạt trên 8.300 tỉ, tăng trưởng 7%

Ngân hàng Quốc tế (VIB) công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2023 với doanh thu tiếp tục đà tăng trưởng tốt.

MyVIB dẫn đầu thảo luận mạng xã hội về ngân hàng số trong 9 tháng đầu năm

Theo số liệu từ Socialheat, trong số các ứng dụng ngân hàng số mà công cụ này đo lường, MyVIB dẫn đầu về lượng thảo luận trên mạng xã hội.

Hơn nửa triệu khách hàng tham gia chương trình ưu đãi trên MyVIB

Chỉ trong một tháng rưỡi diễn ra chương trình ‘MyVIB - càng dùng nhiều, càng lợi nhiều’, ứng dụng đã thu hút hơn nửa triệu khách hàng tham gia.