Tag: Ngân hàng VIB

VIB: Lợi nhuận năm 2022 tăng 32%, ROE liên tục đạt trên 30%

Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB) công bố kết quả kinh doanh năm 2022 với lợi nhuận trước thuế đạt hơn 10.580 tỉ đồng, tăng 32% so với năm trước. Hiệu suất Lợi nhuận trên Vốn chủ sở hữu (ROE) liên tục đạt trên 30%.

Mùa mua sắm cuối năm: Thẻ tín dụng nào đang nhiều ưu đãi?

Đón đầu nhu cầu chi tiêu trong chuỗi lễ hội mua sắm Giáng Sinh, Tết…, các ngân hàng cũng triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, tối đa lợi ích cho chủ thẻ tín dụng.

Tiện ích khi thanh toán bằng mã QR qua MyVIB 2.0

Nhiều phương thức thanh toán di động mới dần trở nên phổ biến và được ưu chuộng nhờ tính tiện dụng, nhanh chóng và độ an toàn cao, trong đó có thanh toán bằng mã QR.

GenZ chọn ngân hàng số MyVIB 2.0

Nhóm khách hàng trẻ, cụ thể là GenZ (những người sinh trong thời gian từ 1997 đến 2012) đang dần chiếm tỷ trọng lớn hơn và có vai trò quan trọng đối với các ngân hàng. Ngân hàng số MyVIB 2.0 là dịch vụ đang được review tốt trên nhiều diễn đàn.

Bệnh viện Quân dân y miền Đông ngưng nhận bệnh, xét nghiệm 500 người

TTO - Bệnh viện Quân dân y miền Đông (TP Thủ Đức, TP.HCM) ngưng tiếp nhận bệnh nhân đến khám bệnh, xét nghiệm hơn 500 người, đồng thời cách ly 12 nhân viên y tế do tiếp xúc gần ca nghi mắc COVID-19.

TP.HCM thêm 2 ca nghi nhiễm, là F1 của vợ chồng đến khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ

TTO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM vừa cho biết sáng 28-5 ghi nhận thêm 2 trường hợp nghi nhiễm là F1 của hai vợ chồng đến khám tại Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Mastercard hợp tác ngân hàng VIB tăng bảo mật thẻ

Mastercard hợp tác ngân hàng VIB tăng bảo mật thẻ Mastercard và VIB áp dụng tính năng bảo hiểm rủi ro thẻ và bảo vệ danh tính người dùng đối với thẻ ghi nợ, thanh toán toàn cầu.

Chủ thẻ tín dụng VIB thứ 3 trúng cặp vé du thuyền châu Á

Đợt quay thưởng thứ 3 chương trình “Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB” dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới đã được xác định.

Sống tiện lợi hơn với tài khoản thanh toán

Bạn đã bỏ qua một công cụ giúp cuộc sống tiện lợi hơn rất nhiều nếu vẫn ưu tiên dùng tiền mặt và chỉ dùng tài khoản thanh toán để nhận lương và rút tiền.

Trải nghiệm du thuyền vòng quanh châu Á cùng VIB

Từ nay đến 15-08-2019, khi mở mới thẻ tín dụng tại ngân hàng Quốc tế (VIB), khách hàng có ngay cơ hội trúng cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền và nhận mã quay số 100% trúng thưởng hoàn tiền đến 1 triệu đồng.